03/05/2020 - 00:02
Chia sẻ bài viết lên facebook
03/05/2020 - 00:02

Ai đứng sau tổ chức sòng bạc “khủng” ở Đồng Nai vừa bị triệt phá?

 

Theo tin từ cơ quan công an, Nguyễn Quang Tôn (41 tuổi, ngụ huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) và 2 người khác tên Phi và Cu quê Bình Thuận là những đối tượng cầm đầu. Ba người này thường xuyên đứng ra tổ chức các sòng bạc và thu tiền xâu tại các khu vực rừng đồi núi, thay đổi địa điểm liên tục và cử người canh gác tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng.

ai dung sau to chuc song bac "khung" o dong nai vua bi triet pha? hinh anh 1

Các đối tượng tham gia đánh bạc.

Trước đó, lúc 17h ngày 1/5, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an tỉnh Bình Thuận đã triệt phá sòng bạc bằng hình thức lắc tài xỉu tại khu vực thuộc thôn 10, xã ĐaKai, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

Công an đã bao vây chốt chặn, kịp thời khống chế được 140 con bạc cả nam và nữ.  Lực lượng chức năng giữ 140 người, thu hơn 370 triệu đồng, 17 ôtô, 100 xe máy, 18 con gà.

Lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, tụ điểm này đã được hình thành trong thời gian khá dài. Để đối phó với lực lượng chức năng các đối tượng luôn thay đổi địa điểm khu vực giáp ranh giữa 3 tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận và Lâm Đồng nên Công an tỉnh Đồng Nai đã lập chuyên án để đấu tranh.