07/06/2018 - 03:10
Chia sẻ bài viết lên facebook
07/06/2018 - 03:10

Anh chàng đồng tính đẹp trai với loạt clip “mặt đơ”, kể chuyện sợ bị con gái gửi ảnh sexy là ai?

 

Không những điển trai, chàng gay này còn được nhiều người yêu mến bởi cách chia sẻ những câu chuyện thường ngày vô cùng thú vị.

Suốt cả tuần nay, đi đâu trên MXH cũng thấy dân tình chia sẻ những clip của một anh bạn tên là Tuân Lê. Trong những đoạn clip này, Tuân không hề giấu diếm mình là gay. Anh chàng thường xuyên kể lại những câu chuyện nhỏ xoay quanh cuộc sống với chất giọng trầm, thái độ bình tĩnh, chậm rãi và có phần "đơ đơ". Chính cách kể chuyện đặc trưng này đã giúp Tuân Lê trở thành một sắc màu riêng không lẫn vào đâu được. 

Anh chàng đồng tính đẹp trai với loạt clip mặt đơ, kể chuyện sợ bị con gái gửi ảnh sexy là ai? - Ảnh 1.

Thêm một điểm đặc biệt nữa đó là anh bạn của chúng ta có ngoại hình cực bắt mắt. Đầu tiên phải kể đến khuôn mặt điển trai. Nếu không nói ra, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ Tuân là trai Tây hoặc lai vì anh chàng có gương mặt góc cạnh nam tính, chiếc mũi thì cao miên man cùng đôi mắt sâu hút như các soái Tây thường thấy trên mạng. 

Không những vậy, Tuân còn đang là một huấn luyện viên thể hình. Với công việc này, chẳng lạ gì khi anh chàng sở hữu thân hình săn chắc, rắn rỏi hấp dẫn. 

Được biết tên đầy đủ của anh bạn này là Lê Minh Tuân, năm nay tròn 29 tuổi và hiện đang sinh sống tại Sài Gòn. Dù khá nổi tiếng với những clip trên Facebook nhưng khi trò chuyện, anh chàng đã thú nhận rằng mình chỉ làm những clip này cho vui, nghĩ gì nói đó và hoàn toàn không có kịch bản sẵn hay tính toán gì xa hơn. 

Có một điều bất ngờ là tuy đã thoải mái nói về việc mình là gay trên mạng xã hội nhưng với bố mẹ, Tuân chưa một lần thực sự chia sẻ về vấn đề này. "Gia đình Tuân có thể đã suy nghĩ về chuyện này nhưng chưa nói ra vì sợ Tuân ngại. Nhưng bố mẹ có vẻ ngày càng hiểu, chấp nhận và thông cảm với mình rồi." – anh bạn cho hay.

Anh chàng đồng tính đẹp trai với loạt clip mặt đơ, kể chuyện sợ bị con gái gửi ảnh sexy là ai? - Ảnh 3.
Anh chàng đồng tính đẹp trai với loạt clip mặt đơ, kể chuyện sợ bị con gái gửi ảnh sexy là ai? - Ảnh 4.

Nói về biểu cảm có 1-0-2 của mình trên clip, Tuân bộc bạch rằng cái vẻ mặt đơ đơ kia chính là… "cấu hình mặt" thường thực của anh chàng. Ngoài đời, Tuân chẳng mấy quan tâm đến chuyện xung quanh nên vẻ mặt kia có vẻ cũng là điều dễ hiểu. 

Cách đây không lâu, anh bạn này từng quay clip nói về những phiền toái mà bản thân gặp phải trên MXH. Một trong số đó là thường xuyên bị gửi cho… những quả ảnh "mát mẻ" từ các chị em. Sau khi clip "than khổ" của anh chàng được đăng tải, số lượng inbox nhận về còn nhiều hơn bình thường nhưng vì công việc bận rộn nên Tuân cũng không thể kiểm tra hết.

Anh chàng đồng tính đẹp trai với loạt clip mặt đơ, kể chuyện sợ bị con gái gửi ảnh sexy là ai? - Ảnh 5.
Anh chàng đồng tính đẹp trai với loạt clip mặt đơ, kể chuyện sợ bị con gái gửi ảnh sexy là ai? - Ảnh 6.

Nói về tương lai, Tuân cho rằng vẫn sẽ tập trung vào công việc hiện tại và phát triển nó. Còn về những clip kia thì anh chàng chỉ xem như một cách để giải trí, để chia sẻ với mọi người chứ không muốn dùng làm bàn đạp để trở thành một hiện tượng mạng hay một người nổi tiếng.