29/03/2017 - 14:31
Chia sẻ bài viết lên facebook
29/03/2017 - 14:31

Bà mẹ 9x thu tiền tỉ mỗi năm nhờ kinh doanh mỹ phẩm CC.WHITE

 

Trúc Hà – Nhà phân phối tỉnh Quảng Nam đã thu về từ 100 –  200 triệu đồng/ tháng nhờ kinh doanh mỹ phẩm CC.WHITE, hiện tại cô là một trong những bông hồng vàng của hệ thống nhà phân phối của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CC.WHITE.

HYRE3756

Chân dung Nhà phân phối khu vực Quảng Nam của hệ thống mỹ phẩm cao cấp CC.WHITE

Trúc Hà tên đầy đủ là Nguyễn Thị Trúc Hà, cô nàng sinh năm 1993 ở vùng đất Tam Kỳ – Quảng Nam. Cô hiện là Nhà phân phối khu vực Quảng Nam của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CC.WHITE, với ngoại hình xinh đẹp và là mẹ của một bé gái 30 tháng tuổi. Tiếp xúc với “bà mẹ trẻ” này, người ta không chỉ trầm trồ về doanh thu hàng tháng từ kinh doanh mỹ phẩm, mà còn thán phục bởi sự giỏi giang và tầm nhìn như một doanh nhân thành đạt thực sự.

02

Nhờ kinh doanh mỹ phẩm cao cấp CC.WHITE mà Trúc Hà thu nhấp từ 100 – 200 triệu mỗi tháng

Tuy còn trẻ, nhưng hiện tại Trúc Hà đang điều hành và quản lý hệ thống trên dưới 50 đại lý, chi nhánh trên toàn quốc chuyên phân phối dòng mỹ phẩm cao cấp CC.WHITE. Để có được thành quả như hôm nay, “bà mẹ trẻ” đầy nghị lực này cũng đã trải qua biết bao lần nếm mùi thất bại, thậm chí đôi lúc cô đã muốn từ bỏ. Tuy nhiên, nghĩ về thời gian mình đã cố gắng làm việc, tích lũy kinh nghiệm và thành quả mình đang có được, cô lại nỗ lực để bước về phía trước, vượt qua mọi thử thách và đưa hệ thống của mình ngày càng phát triển hơn.

03

Trúc Hà đang quản lý hệ thống trên 50 đại lý, chi nhánh trên toàn quốc phân phối dòng sản phẩm CC.WHITE

Trước khi tới với công việc kinh doanh mỹ phẩm, Trúc Hà từng kinh doanh online các mặt hàng phụ kiện thời trang và kinh doanh quán ăn. Tình cờ bắt gặp sản phẩm mỹ phẩm của CC.WHITE trên mạng và bắt đầu theo dõi facebook của boss ChiChi – Giám đốc Mỹ phẩm Cao cấp CC.WHITE, Trúc Hà ấn tượng ngay với sản phẩm này và quyết định đăng ký trở thành thành viên của công ty. Bắt tay vào kinh doanh mỹ phẩm với số vốn vẻn vẹn 2 triệu đồng.

HYRE3733_1

Trải qua khoảng thời gian đầu khá gian nan vì chưa có kinh nghiệm nên không bán được nhiều hàng. Sau đó, vì quá đam mê và yêu nghề, cô cố gắng tìm tòi và học hỏi các kĩ năng bán hàng, kĩ năng quản lý nhân sự… kết quả sau 9 tháng làm việc cùng cùng CC.WHITE, Trúc Hà đã đi lên từ Chi nhánh, Đại lý, Tổng Đại lý và hiện tại cô đã là Nhà phân phối tỉnh Quảng Nam .

Trúc Hà là một mẫu hình của người phụ nữ hiện đại, vừa giỏi làm kinh tế, vừa làm tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ trong gia đình. Bởi vậy, khi đã trở thành một bà mẹ bỉm sữa như bao người phụ nữ khác thì Trúc hà cũng là một doanh nhân thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

01

Trúc Hà cho rằng: “Một người phụ nữ đẹp cần có vẻ đẹp từ cả bên trong lẫn bên ngoài và họ luôn cần có 3 thứ đó là: sức khỏe, nhan sắc và tinh thần. Tất cả những yếu tố đó đều là kết quả của quá trình chăm sóc nâng niu chính mình mỗi ngày”. Vì vậy, cô luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm làm đẹp tốt, thật sự gần gũi và có sự liên kết chặt chẽ để tạo nên vẻ đẹp tổng hòa bền vững.

Dù mới chỉ ra đời cách đây không lâu, dòng mỹ phẩm cao cấp CC.WHITE đang trở thành lựa chọn hàng đầu của phái đẹp. Đây là sản phẩm chăm sóc đặc trị cho da mặt và toàn thân, được chiết hoàn toàn từ thiên nhiên nên không chỉ an toàn mà còn mang lại hiệu quả bất ngờ cho da. Mỹ phẩm CC.WHITE liên tiếp nhận giải Hàng Việt Nam chất lượng cao, được nhiều người tiêu dùng Việt tin tưởng và lựa chọn.

Anh Duyên