14/04/2019 - 10:32
Chia sẻ bài viết lên facebook
14/04/2019 - 10:32

Bỏ tấm bằng giỏi, nữ doanh nhân Cần Thơ thành công với kinh doanh online, doanh số gần 2 tỷ đồng

 

Là một 9x – Chị Nguyễn Thị Thu Thảo hiện là tấm gương cho giới trẻ dám nghĩ, dám làm để có được thành công của riêng mình. Hiện nay, Thu Thảo là Giám đốc miền Nam của thương hiệu mỹ phẩm Cc.White. Một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp quen thuộc với phái đẹp Việt. Bén duyên với mỹ phẩm từ con số không, hiện tại cô đã xây dựng cho mình hệ thống với hơn 700 thành viên đem về gần 2 tỷ doanh thu mỗi tháng. Bí quyết thành công của cô gái trẻ này là gì?

Sinh ra và lớn lên ở Cần Thơ, như bao bạn trẻ đồng trang lứa, Sài Gòn là điểm đến của Thu Thảo trên hành trình học tập và tìm ra đam mê của bản thân. Trải qua 3 năm học Cao đẳng, sau khi ra trường không lựa chọn con đường như nhiều bạn trẻ khác, cô đã mạnh dạn lựa chọn một đường đi khác biệt, khởi nghiệp với kinh doanh mỹ phẩm online

Quyết định thay đổi cuộc đời nhờ kinh doanh mỹ phẩm online

Khởi nghiệp với số vốn ít ỏi mấy trăm nghìn đồng cùng lượng kiến thức khá ít trong lĩnh vực làm đẹp. Thu Thảo bắt đầu tìm hiểu về dòng  mỹ phẩm cao cấp CcWhite và cuộc đời cô đã bước sang một trang mới từ đây.

Quãng thời gian đầu là những ngày tháng đầy khó khăn của cô gái trẻ. Suy nghĩ sao bán được hàng, lo lắng sợ tồn hàng làm sao lấy lại vốn, cô phải chạy đầu này đầu kia để xoay tiền quay vòng vốn.Vượt qua những khó khăn ban đầu, bằng sự nhiệt huyết và đam mê, Thu Thảonghiêm túc học được từ những thứ cơ bản nhất như: cách đăng bài làm sao thu hút người mua, cách tư vấn sao cho khách hiểu được rằng sản phẩm tốt ra sao, cũng như cách chốt đơn hàng hiệu quả. Bên cạnh đó, nhờ sự hỗ trợ của CEO thương hiệu Mỹ phẩm Cc.White – Nguyễn Thị Kim Chi đã luôn đồng hành, đưa ra những định hướng và lời khuyên giúpThu Thảo trên con đường kinh doanh.

Thu Thảo cũng chia sẻ thêm: “Không có sự thành công nào là ngẫu nhiên cả!”. Theo cô, để bán được mỹ phẩm online ngoài những kỹ năng bán hàng, điều quan trọng nhất là phải lựa chọn được sản phẩm chất lượng – đây chính là yếu tố cốt lõi đểcó thể bán hàng và phát triển lâu dài.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Thu Thảo đã được đền đáp xứng đáng. Chỉ hơn 3 năm đi theo con đường kinh doanh mỹ phẩm online, với xuất phát điểm từ con số không, cô đã xây dựng được một hệ thống vững chắc với hơn 700 đại lý và chi nhánh trên toàn quốc, doanh thu đem về hằng tháng lên đến con số gần 2 tỷ đồng. Chức vụ Giám đốc miền Nam là danh hiệu xứng đáng nhất cho sự nỗ lực ấy.

Một trong những khóa training chuyên sâu về kỹ năng bán hàng do Giám Đốc Thu Thảo tổ chức không chỉ giúp các thủ lĩnh – các đại lý nâng cao kiến thức mà còn là nơi kết nối các thành viên trong hệ thống trên khắp mọi miền tổ quốc.

Nữ giám đốc quan niệm rằng “không có con đường nào trải đầy hoa hồng, phải có quyết tâm và cố gắng thì mới có thể thành công“. Không ngủ quên trên chiến thắng, Thu Thảo vẫn luôn cố gắng tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh trên khắp cả nước bằng hệ thống các đại lý bán hàng online. Điều này không những thúc đẩy doanh số bán hàng mà còn tạo ra cơ hội kiếm thêm thu nhập cho nhiều chị em có hoàn cảnh khó khăn.

Sở hữu hệ thống đại lý thương hiệu mỹ phẩm có tiếng, với quy mô ngày càng phát triển rộng lớn, Thu Thảo khiến cho nhiều bạn trẻ hiện nay phải ngưỡng mộ về sự đam mê và nổ lực không ngại khó khăn. “Với mục tiêu và chiến lược rõ ràng, tôi hy vọng rằng doanh thu hàng tháng trong tương lai sắp tới sẽ gấp 3 con số hiện tại, dòng mỹ phẩm cao cấp Cc.White sẽ mở rộng thị trường hơn nữa để phục vụ nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng”