06/02/2020 - 01:22
Chia sẻ bài viết lên facebook
06/02/2020 - 01:22

Bỏ việc kế toán, cô gái khởi nghiệp kinh doanh online thành công, thu nhập mơ ước chục triệu/tháng

 

Từ bỏ công việc ổn định là điều khiến chị Hà suy nghĩ đắn đo rất nhiều, nhưng với thu nhập khủng từ kinh doanh đã đền đáp xứng đáng những gì mà chị đã cố gắng.

Thời buổi kinh tế cạnh tranh khắc nghiệt, mỗi công ty đều tối ưu số lượng nhân viên nhằm cắt giảm chi phí. Do đó, để tìm được một công việc đúng chuyên ngành, ổn định dài lâu cũng là một việc khó khăn có mỗi cá nhân. Biết bao nhiêu người phải lặn lội ngược xuôi mới tìm được một công việc ổn định, lương tốt nên ai cũng cố gắng làm hết sức mình để không bị sa thải. Cũng như bao người, chị Hà nỗ lực làm việc hết mình với vị trí kế toán tại một trường học.

Với mức lương kế toán trung bình, vật giá ngày càng leo thang nhưng lương thì vẫn đứng yên tại chỗ, cuộc sống ngày càng bức bách bởi làm việc nguyên ngày, nguyên tháng nhưng lương không đủ chi tiêu, thiếu trước hụt sau. Nhiều lần chị Hà tìm đến ý nghĩ tìm một công việc khác, lương khá hơn. Chị muốn công sức bỏ ra phải có được thu nhập xứng đáng vì với sự cần mẫn, chịu khó như vậy, chị xứng đáng có được cuộc sống sung túc. Và chỉ có một công việc có thể khiến chị đạt được cuộc sống sung túc, đó chính là kinh doanh online.

Lướt internet thấy nhiều bạn trẻ chia sẻ nhau về sản phẩm Cenlia. Rất nhiều lượt chia sẻ, rất nhiều lượt comment về sản phẩm, lại là một chiêu trò quảng cáo hay sản phẩm này thật sự hữu hiệu như vậy?

Để có sự nhận định chắc chắn, chị đã đặt mua dùng thử và sau 2 tuần kết quả khiến chị kinh ngạc: làn da trở nên trắng hồng tự nhiên, các lỗ chân lông dần dần se khít lại, lớp da sần sùi ngày nào hoàn toàn biến mất, không bị một biến chứng dị ứng. Dùng thêm các sản phẩm khác của Cenlia, niềm vui và niềm tin vào chất lượng, tính hiệu quả cao ngày một củng cố. Và chị Hà quyết định sẽ kinh doanh online sản phẩm Cenlia.

Hiện chị Hà là nhà phân phối mỹ phẩm Cenlia kinh doanh rất thành công, tuy nhiên, phía sau những thành công đó, ít ai biết được chị đã rất kiên cường, chịu khó, vượt qua rất nhiều khó khăn khi khởi nghiệp với nghề bán online.

Với quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ vươn lên trong cuộc sống, những điều chị Hà có được hôm nay khiến không ít người ngưỡng mộ. Nhưng không dừng lại nơi thành tích đó, chị vẫn hàng ngày miệt mài với công việc, chị bảo rằng chị vẫn muốn cố gắng nhiều hơn nữa, ước mơ của chị là phát triển nghề bán hàng online theo cách chuyên nghiệp và hiện đại nhất, tạo được nhiều công việc cho cộng tác viên để giúp đỡ các em cần việc hay kém may mắn hơn mình.

Chị Hà chia sẻ: “Bạn sẽ không biết mình làm được gì cho đến khi bạn thử sức. Muốn thành công đừng ngạy thay đổi. Chính Hà đã từng rất đắng đo suy nghĩ khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh online, và bây giờ mọi thứ hoàn toàn khác. Kinh doanh online đã trở thành nguồn thu nhập chính của Hà, giúp Hà kiếm hàng chục triệu đồng mà không phải chịu áp lực công thời gian nữa. Các chị em phụ nữ các bạn hãy mạnh dạn làm điều mình muốn”.