07/05/2019 - 05:01
Chia sẻ bài viết lên facebook
07/05/2019 - 05:01

Cenlia tổ chức thành công khóa đào tạo “Trại huấn luyện Siêu thủ lĩnh”

 

Nhằm mang đến kiến thức cũng như kỹ năng kinh doanh trong thời đại mới, mỹ phẩm cao cấp Cenlia đã tiến hành tổ chức khóa đào tạo dành riêng cho các cấp lãnh đạo. Khóa học là sự đầu tư kỹ lưỡng của thương hiệu với mong muốn trang bị cho các thành viên kỹ năng mới nhất trong kinh doanh.

Cenlia là một trong những thương hiệu hàng đầu kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp với nguồn nguyên liệu cũng như công nghệ được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Các dòng sản phẩm của Cenlia được chiết xuất từ thiên nhiên an toàn, lành tính cho người sử dụng. Với sứ mệnh mang lại những dòng sản phẩm chất lượng, giá hợp lý, thương hiệu này từng nhiều lần tổ chức các buổi hội thảo, đào tạo nhằm giúp các thành viên trong hệ thống nâng cao kiến thức, cùng nhau phát triển. Đây cũng là một trong những nền tảng hoạt động bán hàng được Cenlia rất chú trọng.

Tuy nhiên, so với các sự kiện trước, sự kiện đào tạo kỹ năng chuyên sâu về kinh doanh có được tổ chức lần này mang tên tên “Trại đào tạo Siêu thủ lĩnh” có thể coi là bước đột phá mới của Cenlia nhằm giúp các thành viên lãnh đạo cao cấp trang bị kỹ năng kinh doanh online hiệu quả, những trải nghiệm nghề chân thực hơn từ đó giúp họ nâng cao khả năng tư vấn chuyên nghiệp có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Nói về trại huấn luyện, CEO Trùng Dương của thương hiệu mỹ phẩm Cenlia chia sẻ: “Với sự phát triển như vũ bão của Internet thì kinh doanh online đang trở thành một xu thế phát triển nhưng không phải ai kinh doanh online cũng thành công nếu như bạn không có một sản phẩm và kế hoạch kinh doanh cụ thể. Với bề dày kinh nghiệm kinh doanh và được đào tạo một cách bài bản, tôi nhận thấy nếu chỉ tập trung hướng tuyển người mà không phát triển hệ thống bán hàng có chiều sâu thì không đem lại giá trị bền vững. Do đó, tôi quyết định đi theo một hướng đi mới, tập trung đào tạo và chia sẻ những phương pháp tư duy bán hàng. Đây cũng là hướng đi được nhiều công ty quốc tế đang phát triển.”

Có thể nói, hoạt động bán hàng là một trong những công việc vô cùng quan trọng. Kết quả của nó là sự sống còn của doanh nghiệp. Những ưu điểm này cũng chính là bí quyết tạo nên giá trị gia tăng theo thời gian, giúp thương hiệu mỹ phẩm Việt Cenlia nâng lên một tầm cao mới, hướng tới sánh vai với các thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài.