05/08/2019 - 11:57
Chia sẻ bài viết lên facebook
05/08/2019 - 11:57

CEO CC.WHITE dành trọn tâm huyết cho chuỗi đào tạo kinh doanh chuyên nghiệp

 

Vừa qua, trong 2 ngày 18 – 19.07.2019 tại Trung Tâm Hội Nghị Melisa Center, số 85 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh, thương hiệu mỹ phẩm CC.White đã tổ chức buổi đào tạo với chủ đề “Giải mã thành công” cho hơn 200 nhà phân phối và tổng đại lý do Chuyên gia Lê Minh Tuấn giảng dạy.

Thương hiệu mỹ phẩm CC.WHITE thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo giúp nâng cao kỹ năng bán hàng và xây dựng hệ thống vững mạnh cho toàn thể nhà phân phối, tổng đại lý và chi nhánh của công ty. Chuỗi hội thảo lần này đã mang đến cho các thành viên của CC.WHITE những kiến thức, kỹ năng mới về bán hàng, gia tăng doanh số cũng như xây dựng hệ thống đại lý – chi nhánh cấp dưới vững mạnh. Không chỉ tổ chức tại không gian sang trọng, đẳng cấp mà sự kiện ấn tượng còn thể hiện tinh thần của CC.WHITE “trẻ trung, đoàn kết và chuyên nghiệp”.

Tại sự kiện, giám đốc công ty CC.WHITE Nguyễn Thị Kim Chi chia sẻ:“Lý do để công ty quyết định tổ chức buối Hội thào này bắt nguồn từ mong muốn tạo điều kiện cho thành viên trong hệ thống có thể thành công hơn, khẳng định giá trị bản thân mình, độc lập và tự chủ kinh tế. Chắc chắn CC.WHITE trong thời gian tới sẽ có những chiến lược và những buổi training đặc sắc hơn nữa để giúp cho hệ thống thành công hơn khi đồng hành cùng CC.WHITE. Sở dĩ nữ CEO nhấn mạnh như vậy bởi CC.WHITE luôn xác định sứ mệnh của mình không chỉ là mang tới những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, mà còn là “ngôi nhà” để nhiều chị em phụ nữ khẳng định bản thân, làm chủ cuộc sống của mình.

Với định hướng mỗi thành viên trong hệ thống là một chuyên gia sẵn sàng tư vấn, chia sẻ kiến thức làm đẹp cho khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận với việc làm đẹp một cách đúng đắn và khoa học, mỹ phẩm CC.WHITE đã dành trọn tâm huyết cho việc phát triển nguồn nhân lực của mình. Hội thảo “Giải mã thành công” là một chương trình ý nghĩa, đánh sâu vào tâm thức, tư duy của người đứng đầu, hỗ trợ cho các chiến binh CC.WHITE trước những trở ngại của bản thân.

Sau 2 ngày tổ chức, sự kiện đã mang đến cho tất cả mọi người những cảm xúc bồi hồi khó tả xen lẫn nhau. Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc chỉ trong 2 ngày đào tạo: vui vẻ, hứng khởi, năng lượng, đoàn kết, yêu thương,… còn có những giọt nước mắt của tình thân. Với một ý chí và quyết tâm cao độ, sau khóa học, các thành viên tham gia đã thực sự được thay đổi và tiếp thêm một nguồn năng lượng cực kỳ tích cực.