29/03/2017 - 14:28
Chia sẻ bài viết lên facebook
29/03/2017 - 14:28

Doanh nhân 9x kiếm tiền tỉ từ kinh doanh mỹ phẩm: Bí kíp kinh doanh thành công

 

Gặp gỡ Thảo Bi vào dịp đầu năm mới, Thảo Bi hào hứng chia sẻ với bạn đọc về quá trình cố gắng không ngừng để vươn lên trở thành NPP Quận 5 của hệ thống mỹ phẩm CC. WHITE. Chúng tôi tin rằng câu chuyện của Thảo sẽ là nguồn cảm hứng mãnh liệt cho bất kỳ bạn trẻ nào đam mê kinh doanh và đam mê ngành mỹ phẩm.

1DX_2440Thảo Bi tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thảo, quê Vĩnh Hảo – Tuy Phong – Bình Thuận. Cô gái có dáng người nhỏ nhắn và nụ cười duyên dáng thu hút người đối diện, có lẻ đó chính là cái duyên kinh doanh của Thảo cùng với sản phẩm uy tín chất lượng đã giúp cô đứng vững trên thị trường và giữ chân khách hàng lâu dài.

1DX_2451

Thảo Bi đến với kinh doanh mỹ phẩm cách đây không lâu, mọi thứ rất tình cờ. Khi đó cô đang còn là một bà mẹ bỉm sữa loay hoay tìm kiếm con đường phát triển cho bản thân mình. Tình cờ khi tìm hiểu trên mạng, Thảo đã bắt gặp mỹ phẩm CC. WHITE và quyết định hợp tác để phân phối dòng mỹ phẩm này.

1DX_2467

Tạo hoá luôn ban tặng cho mỗi người một cơ hội để khẳng định bản thân mình và để phát triển tương lai. Nhưng do suy nghĩ của mỗi người mỗi khác nên đã tạo cuộc sống của họ không có sự giống nhau. Tôi chưa nói tôi giỏi hay đã thành công, nhưng tôi cũng không phủ nhận cuộc sống của tôi bây giờ có phần thoải mái hơn nhờ kinh doanh mỹ phẩm CC. WHITE” – Thảo Bi chia sẻ.

1DX_2541

Thời gian đầu khi đến với công việc kinh doanh mỹ phẩm Thảo Bi cũng vấp không ít lần thất bại. Nhiều lúc nản lòng nhưng cô vẫn cố gắng và lấy những thất bại đó làm kinh nghiệm cũng như động lực để làm tốt hơn. Và chỉ trong chưa đầy nửa năm ngắn ngủi, cô đã xây dựng hệ thống với nhiều đại lý, chi nhánh trực thuộc của riêng mình ở 64 tỉnh thành trên toàn quốc và còn cả ở nước ngoài như Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc…! Thảo Bi rất hào hứng và yêu thích công việc hiện tại của mình và cô luôn cố gắng từng ngày xây dựng hệ thống của mình chuyên nghiệp hơn.

1DX_2353

Thảo Bi chia sẻ : “Thảo thật sự rất vui và hạnh phúc vì mình đã đóng góp được một phần động lực của tôi đến họ. Để có thể cùng họ đi chung một con đường sự nghiệp, được nhìn thấy họ xinh đẹp, ổn định cuộc sống, thành công của họ chính là thành công của Thảo. Giá trị của Thảo không phải bằng tiền, mà là giá trị của sự nổ lực và sự cố gắng của từng thành viên trong hệ thống. Và để trở thành một người thành công không có nghĩa là thực hiện với mỗi cái ước mơ của mình, mà có thể giúp đỡ những người khác tìm được mục tiêu, ước mơ của họ. Sau đó hổ trợ, giúp đỡ họ hoàn thành bằng mọi cách

1DX_2364

Dù thu nhập lên tới 100 – 200 triệu mỗi tháng, nhưng Thảo Bi chưa bao giờ ngừng nổ lực và với cô mọi thứ còn phải cố gắng hơn nữa, vì không phải cho bản thân mình mà đồng hành cùng các bạn trong hệ thống của mình nối tiếp nhau cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Trong số rất nhiều những dòng sản phẩm mỹ phẩm hiện đã và đang có mặt tại việt nam thì CC. WHITE sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các bạn không những sử dụng mà còn đáng để đầu tư kinh doanh, giống như Thảo vậy. Mỹ phẩm CC.WHITE với nhiều dòng mỹ phẩm cao cấp hiện rất được khách hàng ưu chuộng. Đa dạng với nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da mặt, toàn thân đến khắc phục các vấn đề về da, mỹ phẩm CC.WHITE tiên phong trong việc mang đến phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Vượt trội và khác biệt, tất cả các sản phẩm của mỹ phẩm CC.WHITE đều có chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên, đã được viện Pastuer chứng nhận an toàn cho người sử dụng và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

1DX_2238

Hiện nay mối quan tâm lớn lớn nhất của Thảo không phải là thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm, hay để mọi người quan tâm đầu tư kinh doanh vào sản phẩm, bởi vì tất cả chúng ta đều đã hiểu biết quá rõ về  CC. WHITE. Điều Thảo quan tâm nhiều nhất hiện nay đó là các bạn hãy cùng nhau gắn kết lại để hệ thống phát triển hơn nữa. bởi Thành công không bao giờ dừng lại mà luôn phải đồng hành song song cùng với nhau.

Anh Duyên