28/02/2016 - 04:54
Chia sẻ bài viết lên facebook
28/02/2016 - 04:54

Doanh nhân Trần Anh Khoa khai chương showroom mỹ phẩm cao cấp Cenlia đầu tiên tại Việt Nam

 

Ngày 13.2 vừa qua, showroom độc quyền đầu tiên của mỹ phẩm cao cấp Cenlia đã chính thức được khai chương tại 97 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những showroom đầu tiên của công ty Cenlia Việt Nam và nhà phân phối Trần Anh Khoa nên showroom này được đầu tư tỉ mỉ, công phu chẳng kém gì các thương hiệu quốc tế.

Showroom là thành quả hợp tác giữa Công ty mỹ phẩm Celia và nhà phân phối Trần Anh Khoa. Đây là nơi giới thiệu đến người tiêu dùng Việt các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp thuộc Công ty Cenlia Việt Nam, một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm tại showroom vô cùng đa dạng, phong phú dòng sản phẩm dưỡng da, trang điểm từ Cenlia.

 

Tại đây, cách khách hàng sẽ được tư vấn, cung cấp thông tin về các sản phẩm như nguồn gốc, tác dụng, nguồn nguyên liệu sạch, quá trình kiểm nghiệm chặt chẽ cũng như quy trình sản xuất được tuân thủ theo dây chuyền công nghệ chuẩn quốc tế… cùng với cam kết mang lại vẻ đẹp tự nhiên, một làn da khỏe mạnh.

Khách mời  tham gia buổi lễ khai chương cũng có cơ hội được trải nghiệm trong không gian sang trọng, hiện đại từ showroom cũng như dùng thử các sản phẩm chất lượng từ thương hiệu này.

 

Anh Trần Anh Khoa, chủ showroom cho biết: “Showroom không chỉ là tâm huyết của tôi mà còn của thương hiệu Cenlia. Để có được showroom này tôi nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ CEO Trùng Dương cũng như thương hiệu Cenlia. Với showroom này tôi hy vọng sẽ mở ra một không gian mới giúp mang tới cho các chị em phụ nữ cơ hội được làm đẹp với những trải nghiệm bất ngờ từ những sản phẩm chất lượng của Cenlia.”

Cenlia cũng là thương hiệu mỹ phẩm về chăm sóc da, chuyên sản xuất các dòng mỹ phẩm cao cấp với nguồn nguyên liệu đảm bảo đến từ công nghệ sản xuất Hàn Quốc. Trong gần ba năm phát triển, quy mô công ty đã lên đến hơn 2.000 đại lý nhỏ lẻ khắp cả nước, đồng thời nhận nhiều giải thưởng như chứng nhận thương hiệu đạt Top 30 sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016, Chứng nhận đánh giá quốc tế độc lập phù hợp với chuẩn mực CCI-2017 có Trung tâm nghiên cứu người tiêu dùng VN.

 

Mỹ phẩm Cenlia không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, mà còn không ngừng nâng cao kiến thức kinh doanh cho từng thành viên trong hệ thống. Số lượng thành viên tăng lên phải đi kèm với sự vững chắc của thương hiệu. Ban lãnh đạo Celia cũng rất quan tâm muốn trang bị cho hệ thống kinh doanh của mình những kiến thức và thông tin thiết thực nhất trong việc định hướng và phát triển lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm với những hiểu biết sâu về vấn đề da và kinh nghiệm của người làm ngành mỹ phẩm lâu năm.