12/09/2017 - 03:37
Chia sẻ bài viết lên facebook
12/09/2017 - 03:37

Gặp gỡ Mực Đặng – Đại diện độc quyền mỹ phẩm thiên nhiên M White khu vực An Giang

 

Nhờ việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, chăm chỉ nghiên cứu, nhiệt tình với khách hàng, chị Đặng Thị Mực đã thành công khi tăng thêm thu nhập cho gia đình.

Chị Đặng Thị Mực ở Châu Thành, An Giang đã tìm kiếm thêm thu nhập cho mình bằng công việc kinh doanh mỹ phẩm với dòng mỹ phẩm thiên nhiên M White. Trước khi biết đến mỹ phẩm M White, chị Mực từng mở một xưởng in ở Long Xuyên và đến hiện tại chị đã xác định sẽ tập trung toàn bộ cho hãng mỹ phẩm M White, một nhãn hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên hiện khá uy tín trên thị trường và được nhiều người tin dùng.

Bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm M White từ cách đây 1 năm, ban đầu cũng có những khó khăn nhất định khi mới bắt đầu kinh doanh, nhưng đến nay M White  đã khẳng định được chất lượng sản phẩm với người tiêu dùng thì việc kinh doanh không còn nhiều khó khăn nữa.

1

Chị Đặng Thị Mực chia sẻ: “Trong kinh doanh, chất lượng luôn là nền tảng giúp cho sản phẩm được bền vững và phát triển xa hơn. Nhưng dù làm bất kể điều gì, tôi luôn đặt chữ “tâm” lên trên cả, có “tâm” thì mới có thể phát triển hệ thống ngày càng lớn mạnh được. Kinh doanh mỹ phẩm online đã giúp cho tôi có thêm nhiều bài học quý giá về mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Không những vậy, còn tạo cho tôi những mối quan hệ mới tưởng chừng như xa lạ nhưng thật sự chân thành và đầy sẻ chia“.

3

Chị Mực tin rằng việc chia sẻ và giúp mọi người đẹp hơn cũng là một điều chị mong muốn thực hiện, hơn nữa là mong mọi người tin tưởng dùng hàng Việt chất lượng cao theo phong trào “người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”. Chị Mực cho biết: “ không chỉ vậy mình muốn kinh doanh mỹ phẩm M White vì đây là một dòng sản phẩm thiên nhiên, an toàn và hiệu quả, nhiều khách hàng phản hồi rằng rất hài lòng nên mình rất vui”. Luôn vạch ra kế hoạch, chiến lược, vạch ra tiêu chí để phấn đấu và rồi sau 1 năm chị Mực đã là một Tổng đại lý khu vực An Giang của thương hiệu mỹ phẩm M White. Chị Mực hiện đang quản lý 4 đại lý và hơn 20 chi nhánh trong hệ thống của mình. Mục tiêu của chị Mực trong thời gian tới là phấn đấu trở thành Nhà phân phối độc quyền của khu vực miền Tây của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp M White.

2

M White là dòng mỹ phẩm thuộc Công ty Cổ phần XNK D.O PRO, tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo dây chuyền khép kín hiện đại, thân thiện với môi trường theo công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài và sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên. Mọi sản phẩm đều có mẫu mã đẹp, sang trọng, được đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, được công bố lưu hành mỹ phẩm tại Sở Y tế TP HCM.

Hết