18/12/2019 - 01:51
Chia sẻ bài viết lên facebook
18/12/2019 - 01:51

Gặp gỡ nàng hot girl xinh đẹp, lại giỏi kinh doanh đúng chuẩn “con nhà người ta”

 

Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang hot girl Mai Phương Bùi còn được nhiều người biết đến và trở thành hình tượng của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Trước đây, trong suy nghĩ của nhiều người, hot girl là những người có gương mặt đẹp, và chỉ cần có gương mặt đẹp là có thể thu hút sự chú ý của mọi người. Nhưng thời đó nay đã xa, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi nhanh chóng về cái nhìn cũng như suy nghĩ trong giới trẻ về hai chữ “hot girl”. Điều đó mở ra một thế hệ hot girl mới tại Việt Nam có những tiêu chuẩn “khắt khe” hơn, không như thời gian cách đây 5-6 năm nữa.

Với hot girl thời nay, họ không chỉ có ngoại hình thu hút mà còn có năng lực khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hot girl Mai Phương Bùi là một trong số đó. Không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật khiến mọi người trầm trồ, cô nàng này còn thu hút sự theo dõi từ rất nhiều bạn trẻ nhờ vào khả năng kinh doanh của mình.

Khác với vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng, Mai Phương trong kinh doanh lại là một người rất quyết liệt và đã muốn là nhất quyết phải làm được. Với tình yêu với thời trang, Mai Phương đã tự tay lên kế hoạch kinh doanh của riêng mình.Từ việc kiểm tra hàng, duyệt sản phẩm cho tới làm mẫu, Mai Phương đều một tay thực hiện.

Với lợi thế về ngoại hình cùng lượng follow lên tới 350k, việc kinh doanh của cô nàng cũng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Thêm vào đó, tính cách cẩn thận và tỉ mỉ, shop thời trang do Mai Phương làm chủ cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng và nhanh chóng trở thành địa điểm yêu thích mua sắm của giới trẻ.

Từ những thành công này, Mai Phương Bùi đã chứng minh được mình không chỉ là hotgirl với khuôn mặt xinh xắn mà còn là một người có đầu óc và tầm nhìn kinh doanh.