11/11/2009 - 14:58
Chia sẻ bài viết lên facebook
11/11/2009 - 14:58

Giám đốc CC.White khu vực miền Nam tri ân hệ thống

 

Trong không gian sang trọng, lịch lãm tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Luxury Palace với ánh nến lung linh và sắc hoa rực rỡ của đêm tiệc Gala Dinner  “The Beauty Night – Gắn kết và Tri ân”, rất nhiều  quý cô xinh đẹp, quyến rũ đã có cơ hội cùng nhau giao lưu, chụp hình với chủ nhân bữa tiệc – Giám đốc Mỹ phẩm CC.White khu vực miền Nam Thu Thảo.

Sự kiện với sự tham gia của gần 200 thành viên trực thuộc hệ thống GĐ Thu Thảo

Thu Thảo – Giám đốc CC.White Khu vực miền Nam

Sự kiện vinh dự có sự xuất hiện của CEO Nguyễn Kim Chi – TGĐ Công ty mỹ phẩm CC.White. Phần giao lưu của CEO Kim Chi với những chia sẻ vô cùng thú vị của cô về những ngày đầu tiên khi Thu Thảo đến với CC.White.

CEO Nguyễn Kim Chi – TGĐ Công ty mỹ phẩm CC.White đến chúc mừng hệ thống Thu Thảo

Hơn 200 thành viên đã có mặt và thật nhiều khoảnh khắc thư giãn và gần gũi tại Gala Dinner  “The Beauty Night – Gắn kết và Tri ân”.

Đêm tiệc là cơ hội để các thành giao lưu và chia sẻ với nhau

Sự kiện vinh danh những giám đốc khu vực đã đồng hành cùng giám đốc Thu Thảo có những thành tích kinh doanh xuất sắc, trao thưởng cho những đóng góp lớn và thành tựu nổi bật của hệ thống CC.White khu vực miền Nam. Như một sự động viên dành cho những cố gắng, nỗ lực của các hệ thống, đại lý và nhà phân phối sản phẩm, sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều động lực, bãn lĩnh hơn nữa cùng sát cánh và đồng hành với CC.White miền Nam trong năm 2020 sắp tới, giám đốc Thu Thảo đã dành tặng những phần thưởng rất hoành tráng cho những thành viên có doanh thu cao nhất trong năm vừa qua.

Giám đốc Thu Thảo vinh danh các cá nhân, tập thể ưu tú có thành tích xuất sắc

Xã hội phát triển, từ đó yêu cầu và nhu cầu làm đẹp ngày một nâng cao. “Nhất dáng, nhì da” vẫn là những “điểm rơi” đầu tiên của ánh mắt người đối diện trong những lần gặp gỡ. Chính vì thế, CC.White luôn cố gắng cho ra đời những dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo nhất để giúp cho chị em phái đẹp trở nên tự tin vào chính mình hơn. Với tiêu chí luôn nỗ lực để mang đến cảm giác hài lòng nhất cho khách hàng, CC.White luôn lắng nghe để có thể là người bạn đồng hành thân thiết của phụ nữ trên hành trình làm đẹp.

Thu Thảo bên những sản phẩm của CC.White

Bữa tiệc tri ân khép lại với sự mãn nhãn của những vị khách tham dự, nụ cười hạnh phúc của các đại lý, nhà phân phối, thành viên của công ty. Với những dự định lớn trong năm 2020 sắp tới, xin chúc cho hệ thống CC.White khu vực ngày càng phát triển mạnh mẽ và vượt trội hơn nữa.