11/02/2020 - 13:37
Chia sẻ bài viết lên facebook
11/02/2020 - 13:37

Kim Oanh – Cô gái trẻ thành công nhờ đam mê kinh doanh mỹ phẩm

 

Cởi mở và thân thiện đó là ấn tượng đầu tiên của bất kì ai khi tiếp xúc với Kim Oanh. Bằng đam mê và nhiệt huyết cống hiến hết mình, cô gái trẻ xinh đẹp đã đạt được những thành công mà ít cô gái nào cùng độ tuổi có được. Hiện tại cô đang giữ chức vụ Nhà phân phối của dòng thương hiệu mỹ phẩm Cenlia.

Với định hướng của gia đình, Kim Oanh mong muốn khi ra trường sẽ có một công việc văn phòng với mức thu nhập ổn định. Nhưng cuộc đời luôn là những trải nghiệm mà không ai có thể biết trước được, với Kim Oanh cũng vậy, là một người hướng nội, nhút nhát, cô chưa bao giờ nghĩ rằng, mình sẽ theo đuổi đam mê kinh doanh online. Nhưng rồi cái duyên đã bén lấy nghề, giờ đây, cô đã là Nhà phân phối dòng mỹ phẩm thương hiệu Cenlia.

Quen biết một số người bạn kinh doanh online rất thành công tại thời điểm đó, Kim Oanh đã quyết định tìm kiếm một mặt hàng để thử sức mình kinh doanh. Vốn là người trẻ, năng động, cũng có sở thích làm đẹp Kim Oanh dễ dàng nắm bắt những nhu cầu và tâm lý của các chị em nên cô hướng tới việc kinh doanh các mặt hàng về mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp mang nguồn gốc tự nhiên, xuất phát từ mong muốn vừa là để bản thân sử dụng và trải nghiệm, vừa mang đến cho khách hàng sau này của mình những sản phẩm làm đẹp an toàn.

Bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Cenlia từ năm 2017 với cấp bậc chi nhánh, khi được hỏi về những thuận lợi và khó khăn thời điểm mới bước chân vào nghề, Kim Oanh chân thành chia sẻ: “Thời gian bắt đầu kinh doanh, không có nguồn vốn lớn nên Oanh đầu tư với số vốn nhỏ từ 1 đến 2 triệu đồng để nhập hàng với giá sỉ. Thời gian đó kinh doanh rất khó khăn, cả tháng trời hầu như không có đơn lẻ, không tuyển được hệ thống, có đôi lúc mình tự nghĩ sẽ bỏ cuộc. Nhưng với tính cách độc lập và tự chủ của mình, Oanh không cho phép bản thân được lùi bước, những lúc ấy lại suy nghĩ đến lý do mình bắt đầu mà quyết định không được yếu đuối và buông xuôi. May mắn thay cấp trên của Cenlia đã chia sẻ và động viên Oanh rất nhiều để vượt qua thời điểm khó khăn. Đến bây giờ là hơn 2 năm đồng hành cùng Cenlia, mình đã vươn lên được cấp bậc Nhà phân phối, rất cảm ơn Ban lãnh đạo Cenlia và các bạn trong hệ thống đã luôn đồng hành cùng Oanh trong suốt chặng đường dài.” Mỗi ngày cô gái trẻ vẫn chăm chỉ, kiên nhẫn tư vấn và chăm sóc tận tình từng khách hàng của mình. Sự nhuyệt huyết và chu đáo của Kim Oanh đã khiến khách hàng cực kì hài lòng, trở thành những gương mặt quen thuộc của cô. Cũng nhờ vậy, khách hàng tìm tới Kim Oanh nhiều hơn, và đó là sự đền đáp cho những nỗ lực không ngừng của cô.

Công việc khá bận rộn nhưng Kim Oanh luôn biết cân bằng, phần vì cũng do đặc thù công việc không quá gò bó giờ giấc nên nhiều khi chỉ cần online cũng có thể tư vấn, chăm sóc và bán hàng cho khách. Theo quan điểm của cô, mỗi người hãy luôn nắm bắt thời cơ cho mình để thay đổi và đừng bao giờ dừng mơ ước. Hãy tự tin sống hết mình vì công việc và tỏa sáng như chính vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại ngày nay.