31/08/2019 - 09:41
Chia sẻ bài viết lên facebook
31/08/2019 - 09:41

Lê Huy Thắng – Cậu sinh viên năm nhất đại học có thu nhập khủng nhờ kinh doanh mỹ phẩm

 

Đang là sinh viên năm thứ nhất Đại học, nhưng Lê Huy Thắng đã “lấn sân” sang lĩnh vực kinh doanh. Năng động, linh hoạt và rất thông minh, cộng thêm với “máu” kinh doanh ăn sâu nên Thắng đã thành công trong lĩnh vực này.

Lê Huy Thắng, chàng sinh viên sinh ra trong một gia đình rất có điều kiện. Nhưng Huy Thắng là người lập trường thích làm chủ, cộng với suy nghĩ không thể mãi để ba mẹ lo chi phí sinh hoạt và học tập, anh quyết định tập tành kinh doanh khi chỉ mới là sinh viên năm nhất. Với sự bùng nổ của Internet không dừng lại ở việc giải trí mà còn giúp hàng trăm người khởi nghiệp và làm giàu thành công từ việc kinh doanh Online 4.0. Cùng lập trường muốn độc lập tài chính và giúp các bạn cùng trang lứa kiếm ra tiền, Huy Thắng đã không ngần ngại quyết định thử sức với nghề kinh doanh.

Huy Thắng thực sự đi sâu tìm hiểu và quyết tâm chuyển hẳn sang kinh doanh online khi biết đến dòng mỹ phẩm cao cấp Cenlia. Đọc được nhiều tin tức từ mỹ phẩm Cenlia như sản phẩm nhận top 100 Thương hiệu mạnh đất Việt, Chứng nhận sản phẩm an toàn 2017 của Liên hiệp chất lượng châu Á – Thái Bình Dương… Là người có tư duy kinh doanh nhạy bén, Huy Thắng nhận thấy đây là sản phẩm tốt, giá cả phải chăng, nhất định sẽ có tiềm năng phát triển tốt. Vậy là anh đăng ký làm nhà phân phối. Thời buổi công nghệ đã giúp Huy Thắng lập nghiệp dễ dàng hơn chứ không phải bỏ quá nhiều vốn như kinh doanh truyền thống và tiếp cận được khách hàng hơn.

Quyết định vượt khỏi vùng an toàn của bố mẹ, Huy Thắng đã không nhận được sự ủng hộ từ gia đình và người thân. Nhưng anh đã gan lì thuyết phục bán cho bằng được, không kể vất vả xa xôi đi ship từng sản phẩm cho khách, hay việc phải ôm điện thoại quá nhiều giờ để tư vấn khách, anh vẫn cần mẫn như một con ong chăm chỉ. Huy Thắng thức khuya dậy sớm để học, nghiên cứu cách bán hàng hiệu quả và kết nối với những người thành công. Dần dần, số lượng khách hàng ngày càng tăng. Cũng từ đó, thành viên cấp dưới gia tăng nhanh chóng và chủ yếu từ khách hàng đã sử dụng mỹ phẩm Cenlia ưng ý rồi xin kinh doanh luôn.

Nếu ngày đó Thắng không kiên quyết thì sẽ không có Lê Huy Thắng tự tin và làm chủ cuộc sống về cả vật chất lẫn tinh thần như ngày hôm nay. Với sự quyết tâm và kiên trì, Huy Thắng tham gia vào nhiều nhóm, inbox và tư vấn cho mọi người tận tình. Anh được mọi người đặt lòng tin rất lớn, cảm thấy vinh dự khi mình là chỗ dựa cho rất nhiều người yêu cái đẹp, mê kinh doanh. Hiện tại Thắng đã là nhà phân phối chính thức mỹ phẩm Cenlia và sở hữu đội nhóm hơn 100 thành viên trên toàn quốc.

Sự thành công của Huy Thắng đã giúp chúng ta nhận ra được một điều: thành công không dành cho kẻ lười biếng, quả ngọt không dành cho những người không mất công chăm bón, vun trồng. Chỉ cần bạn có ước mơ, khát khao và quyết tâm thực hiện chúng, sống chết với chúng, bạn sẽ đạt được thành công. Đặc biệt, Huy Thắng không chỉ mang lại thành công cho mình mà còn chắp cánh ước mơ, giúp đỡ cho các bạn cùng trang lứa có được thành công.