26/12/2019 - 00:44
Chia sẻ bài viết lên facebook
26/12/2019 - 00:44

Lê Minh Phương và bước ngoặt kinh doanh thành công Mỹ Phẩm Cenlia

 

Lựa chọn con đường kinh doanh dòng mỹ phẩm cao cấp Cenlia, sau thời gian dài kiên trì và nỗ lực, hiện Lê Minh Phương đang là nhà phân phối tại Miền Bắc và thuộc top 10 người có doanh thu cao nhất năm 2019. Thành công của Minh Phương là minh chứng cho sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Nhiều người thường nói: “Cuộc sống là nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề”, bằng chứng là mỗi năm có hàng trăm cử nhân tốt nghiệp đại học nhưng lại không nhiều người đi theo đúng con đường mình đã chọn. Phương cũng vậy, cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ kinh doanh mỹ phẩm vì cơ bản cô không có nhiều kiến thức về mảng ngành này.

Cũng vì thích kinh doanh và cái duyên đến với cô thật tình cờ, được biết qua một người bạn và thử sử dụng sản phẩm Cenlia. Và cô thấy bất ngờ và ngạc nhiên về công dụng của nó, rồi cô nghĩ ngay đến ý định sẽ khởi nghiệp từ chính sản phẩm này. Cô bắt đầu tìm hiểu và mày mò về những bài học kinh doanh, những bí quyết kinh doanh online thành công… để có thể tự tin trên thị trường kinh doanh.

Bước đầu Phương còn gặp nhiều khó khăn như không được người thân ủng hộ và không tin vào bản thân cô, rồi khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng,…Nhưng với sự đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển của chị em trong kinh doanh, Phương tin tưởng chọn Cenlia để gắn bó và đồng hành.

Minh Phương kiên trì học hỏi và được sự dẫn dắt, đào tạo, hỗ trợ từ công ty và hệ thống, cô có kinh nghiệm, có kiến thức, kể từ đó khách hàng biết đến và cũng ủng hộ nhiều hơn. Dần dần cô đã tạo được niềm tin từ khách hàng do sản phẩm hiệu quả. Cô bắt đầu nhập nhiều hàng và tuyển thêm được nhiều đại lý hơn.

 

Niềm vui nhân lên nhiều lần sau bao nỗ lực, kiên trì, chịu khó và đổi mới của bản thân, Minh Phương đã từ một người bán lẻ trở thành nhà phân phối cấp cao, phát triển được một hệ thống rộng rãi toàn quốc. Với mức thu nhập hàng tháng lên tới trăm triệu đồng, cô có thể tự tin với mọi người vì đã khẳng định được bản thân trong suốt quãng thời gian qua.

 

Có thế nói thành công của Phương cũng là minh chứng cho sự bản lĩnh của người phụ nữ. Cuộc sống dù có nhiều khó khăn đến mấy nhưng bản thân luôn cố gắng nỗ lực thành công sẽ đến với bạn.