05/08/2020 - 17:03
Chia sẻ bài viết lên facebook
05/08/2020 - 17:03

Lộ danh tính tài xế xe container cán tử vong cô gái rồi bỏ chạy ở Hà Nội

 
Lãnh đạo Công an huyện Mê Linh hôm nay (5/8) cho biết, đơn vị đã truy tìm được tài xế xe container tông chết cô gái trẻ khi người này đang ở Hải Phòng.

Video tài xế container cán tử vong cô gái trẻ rồi bỏ chạy ở Hà Nội.

Qua xác minh, tài xế xe container gây tai nạn rồi bỏ chạy là Nguyễn Xuân Tỵ (SN 1977, ở phường Hồng Phong, quận An Dương, Hải Phòng). 

“Camera hành trình của ô tô đi phía sau ghi lại được toàn bộ sự việc. Khi đèn báo hiệu chuyển sang xanh, thấy xe tải chắn phía trước, tài xế xe container đánh lái sang bên phải để vượt lên. Trong lúc vượt, xe container va chạm với xe máy gây ra vụ tai nạn chết người”, lãnh đạo Công an nói.

Ngay trong tối ngày 4/8, Công an huyện Mê Linh đã đến nhà tài xế này ở huyện An Dương để đưa xe và tài xế về trụ sở để xử lý.

Lộ danh tính tài xế xe container cán tử vong cô gái rồi bỏ chạy ở Hà Nội - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn khiến một người tử vong.

 

Trước đó, như Dân Việt thông tin, khoảng 16h30 ngày 4/8, tại khu vực ngã tư chợ hoa Mê Linh (huyện Mê Linh, Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe container và xe máy khiến 1 người chết. Đáng nói, sau khi gây tai nạn, tài xế đã lái chiếc xe container này bỏ chạy khỏi hiện trường.

Người tử vong là chị Hà Thị Kiều Tr. (SN 1999, quê Tam Dương, Vĩnh Phúc) khi chị này đang lưu thông cùng bạn bằng xe gắn máy trên đoạn đường. Khi gần đến ngã tư chợ hoa Mê Linh (huyện Mê Linh, Hà Nội) thì bị xe container kéo rơ mooc BKS 15R – 080.47 chạy cùng chiều va chạm.

Sau khi xảy ra va chạm, chị Tr. cùng bạn ngã ra đường, bánh xe container cán qua người cô gái trẻ này. Bức xúc hơn, sau khi gây tai nạn, tài xế xe container đã tăng ga bỏ chạy, bỏ mặc 2 nạn nhân nằm ở đường.

Mặc dù đã được những người đi đường đưa vào bệnh viện để cấp cứu, nhưng chị Tr. đã tử vong.

Nhân chứng vụ tai nạn thông tin thêm, khi gần đến ngã tư chợ hoa Mê Linh, tài xế container bất ngờ tăng tốc, lấn sang làn dành cho xe máy. Sau đó va quẹt với chiếc xe Honda wave BKS 88K1 – 222.76 khiến 2 người đi trên xe máy ngã ra đường.

N.P (tổng hợp)