23/03/2017 - 17:00
Chia sẻ bài viết lên facebook
23/03/2017 - 17:00

Như Pencil – Doanh nhân 22 tuổi khiến người ta nghĩ khác về “một cô gái đẹp và tài năng”

 

Dù mới chỉ 22 tuổi, song cô gái trẻ Thùy Như lại rất thành công trong vai trò Nhà phân phối lớn nhất miền Tây của dòng mỹ phẩm cao cấp Nelly.P.

Cô gái trẻ Như Pencil tên thật là Lý Thùy Như (sinh năm 1995) gây ấn tượng với bất kỳ ai trong lần tiếp xúc đầu tiên ở ngoại hình ưa nhìn, nụ cười rạng rỡ và phong cách rất năng động, tự tin. Nhưng điều khiến người ta khâm phục ở Thùy Như chính là năng lực, là sự thành công khi tuổi đời còn rất trẻ. Bằng chính sức lao động của mình, Thùy Như hiện đang quản lý và phát triển hệ thống hơn 400 thành viên phân phối dòng mỹ phẩm cao cấp Nelly.P khu vực miền Tây.

Hình 1

Chân dung cô gái trẻ xinh đẹp, thành công Lý Thùy Như – Nhà phân phối lớn nhất miền Tây của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nelly.P

Thùy Như chia sẻ, cô đã có kinh nghiệm kinh doanh online ngay từ những năm đầu khi còn là sinh viên đại học. Bằng sự trải nghiệm thực tế, cô hiểu rằng, đây là “mảnh đất màu mỡ” nhưng không kém phần gian nan, nhiều thử thách. Sau một thời gian tìm hiểu thị trường mỹ phẩm trong nước, đồng thời cô cũng sử dụng toàn bộ sản phẩm của Nelly.P, Thùy Như nhận thấy hiệu quả và tác dụng thực sự mà sản phẩm mang lại. Từ đó, cô gái 9x này bỗng nảy sinh ý định mang dòng mỹ phẩm này ra giới thiệu, chào bán ở thị trường các tỉnh miền Tây.

Thùy Như chia sẻ: “Thực ra, muốn kinh doanh thành công, chưa hẳn cứ bỏ tiền, bỏ sức ra là bạn sẽ đạt được nhiều lợi nhuận. Quan trọng là chúng ta phải hiểu thực sự về sản phẩm mình đang bán và tâm lý của người dùng, đặt mình vào hoàn cảnh của chính người dùng để tư vấn cho phù hợp”.

Hình 10

Làn da trắng sáng và ngoại hình ưa nhìn, nụ cười rạng rỡ của Thuỳ Như

Những nỗ lực và cố gắng của Thùy Như đã được đến đáp xứng đáng khi sau 3 năm kinh doanh. Hiện tại, không chỉ kinh doanh thành công đem về lợi nhuận cao mà cô còn đang quản lý và phát triển hệ thống hơn 400 thành viên, không dừng lại ở đó Thùy Như vẫn đang cố gắng ngày càng mở rộng việc kinh doanh bằng cách tuyển thêm nhiều đại lý, chi nhánh lớn nhỏ ở khắp các tỉnh khu vực miền Tây.

Hình 4

Thuỳ Như cùng các thành viên xuất sắc trong hệ thống miền Tây trong lễ tôn vinh doanh nhân Nelly.P tiêu biểu năm 2016

Năm 2017 là một năm đầy thành công và ý nghĩa với Thùy Như khi cô được vinh danh “Doanh nhân tiêu biểu xuất sắc 2016”, danh hiệu “Nhà Phân Phối Vàng – Hệ thống Vàng có doanh thu cao đứng nhì cả nước của thương hiệu NellyP”, Cúp chứng nhận “Doanh nhân có tấm lòng vàng” trong Chương trình “Thương hiệu vàng – Tấm lòng vàng” lần thứ 3 năm 2016, đây là chương trình được tổ chức tại Văn phòng Quốc hội – Vụ Công tác phía Nam, được ghi hình và phát sóng trên Kênh VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Hình 5

Thuỳ Như trong giây phút vinh danh “Doanh nhân tiêu biểu xuất sắc 2016”

Trong thời gian sắp tới, với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp và sản phẩm làm đẹp theo xu hướng đến từ thiên nhiên cho phái đẹp, Thùy Như đang lên kế hoạch tổ chức một buổi hội thảo da tại Cần Thơ vào ngày 25/03/2017, cùng thời gian này Công ty sẽ cho ra mắt sản ra mắt dòng sản phẩm mới Perfect Life. Và hội nghị tôn vinh những thành viên có cống hiến, thành tích xuất sắc, cũng như tri ân khách hàng vào tháng 7/2017 nhằm đẩy mạnh hợp tác, mở rộng thêm nhiều chi nhánh khác ở khu vực miền Tây.

Hình 7

Thuỳ Như vinh dự nhận được cúp chứng nhận “Doanh nhân có tấm lòng vàng” trong Chương trình “Thương hiệu vàng – Tấm lòng vàng” lần thứ 3 năm 2016, đây là chương trình được tổ chức tại Văn phòng Quốc hội – Vụ Công tác phía Nam

Mỹ phẩm Nelly.P mà Thùy Như phân phối là dòng mỹ phẩm cao cấp, được sản xuất bằng công nghệ và công thức hiện đại sử dụng các nguồn nguyên liệu quý từ thiên nhiên, được nghiên cứu và kiểm định lâm sàng bởi các chuyên gia nước ngoài với nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: kem dưỡng da, kem trị mụn, sửa rửa mặt … cho hiệu quả vượt trội mà hoàn toàn lành tính.

Hình 6

Thuỳ Như được đại diện công ty XNK D.O PRO trao tặng danh hiệu Nhà Phân Phối Vàng – Hệ thống Vàng có doanh thu cao đứng nhì cả nước của thương hiệu NellyP

Ngoài ra Nelly.P liên tục cho ra đời các dòng sản phẩm mới, với Nelly.P  mỗi sản phẩm mới ra đời đều là những sản phẩm nổi bật được nghiên cứu kĩ lưỡng và luôn tạo ra những cơn sốt trên thị trường. Trong thời gian tới mỹ phẩm Nelly.P  sẽ cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu và sự kì vọng của các khách hàng.

Hình 8 - Thư mời

Thùy Như đang lên kế hoạch tổ chức một buổi hội thảo da tại Cần Thơ vào ngày 25/03/2017

Năm 2017 là năm khởi đầu cho bước chuyển biến đột phá từ mỹ phẩm Nelly.P trước khi Nelly.P trở thành thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế và cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu tại nước ngoài đang phân phối tại Việt Nam. Rất nhiều hệ thống đại lý được mở rộng không những trong nước mà còn ở ngoài nước, xưởng sản xuất được nâng cấp đạt chuẩn cGMP – WHO, đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo hứa hẹn sẽ mang lại nhiều đột phá mới.

Văn Duyên