01/01/2018 - 06:38
Chia sẻ bài viết lên facebook
01/01/2018 - 06:38

Những tài năng siêu giỏi của Team Anhanh Anh – Hệ thống mỹ phẩm cao cấp Nelly.P

 

Không chỉ trẻ trung, xinh đẹp, những thành viên của team Anhanh Anh, thuộc hệ thống nhà phân phối Anhanh Anh, mỹ phẩm cao cấp Nelly.P tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh còn gây ấn tượng nhờ bản lĩnh, sự tài giỏi và khả năng kinh doanh đầy ngưỡng mộ.

Người đứng đầu hệ thống phân phối mỹ phẩm cao cấp Nelly.P, team Anhanh Anh quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, cô gái 29 tuổi và cũng là mẹ của hai con, Hoàng Thị Mỹ Anh đã chứng tỏ được khả năng, bản lĩnh của một người quản lý đã xây dựng một hệ thống với những thành viên đạt chuẩn doanh nhân giỏi.

ảnh 1

 Hệ thống team Anhanh Anh trong buổi lễ kỉ niệm 4 năm thành lập của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nelly.P

Trong buổi Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập Công ty mỹ phẩm cao cấp Nelly.P diễn ra vào ngày 22/12 mới đây, Mỹ Anh cùng team Anhanh Anh của mình đẫ vinh dự được trao tặng danh hiệu Doanh nhân xuất sắc 2016-2017 của công ty.

ảnh 2

Chứng nhận và cup nhà phân phối Anhanh Anh được trao tặng ngày 22.12

Chỉ với 2 năm gắn bó với thương hiệu Nelly.P, cho đến nay, team Anhanh Anh, đã có đến gần 300 người tham gia bao gồm cả mỹ phẩm cao cấp Nelly.P và sữa bột dinh dưỡng Perfec Life, trở thành một trong những hệ thống phân phối mỹ phẩm xuất sắc nhất của Nelly.P. Với Nelly.P giúp những cộng sự có thu nhập từ 10 – 20 triệu/ tháng . Có thể nói, thành công này là một điều đáng ngưỡng mộ mà không phải ai cũng có thể đạt được.

ảnh 3

Các cô gái xinh đẹp của team Anhanh Anh

Mỹ Anh cho biết để đạt được như ngày hôm nay, cả team phải trải qua rất nhiều khó khăn thử thách. Khó khăn đầu tiên là làm sao tìm được nguồn nhân lực. Những ngày đầu, team Anhanh Anh chỉ có mình Mỹ Anh nhưng như nhờ vào chất lượng sản phẩm, nhờ vào chiến lược kinh doanh hợp lý, cô ngày càng xây đựng được lòng tin với nhiều người, càng nhiều thành viên tin tưởng, tham gia vào team Anhanh Anh.

anrh 4

 Thành viên team Anhanh cùng boss Phạm Lan Phương

Không chỉ vậy, khi hệ thống được mở rộng, team Anhanh Anh vẫn phải đối mặt với nhiều điều phức tạp, phải đối mặt với những tác động bên ngoài, những lời ra tiếng vào không hay khiến công việc trở nên khó khăn. Tuy nhiên, với vai trò là người quản lý, Mỹ Anh luôn quan niệm rằng nói được là phải làm được, luôn phải xây dựng được niềm tin của các thành viên vào thương hiệu vào hệ thống, có như vậy thì hệ thống mới trở nên vững mạnh.

ảnh 5

Mỹ Anh là một trong 50 nhà phân phối có doanh thu vượt trội của năm

Cô cũng thường xuyên tổ chức các buổi party hàng tháng nhằm liên kết các thành viên lại với nhau. Những buổi gặp gỡ như vậy không chỉ giúp tăng thêm tình đoàn kết của các thành viên mà còn là dịp mọi người cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, chiến lược để cùng nhau phát triển hơn.

ảnh 6

Hệ thống Mỹ Anh quản lý trực tiếp

IMG_0051

Mỹ Anh và các cô gái của team Vyvy Phạm (Tổng đại lý Đồng Nai). Từ trá qua: Hương, Linh, Vy, Tiên, Vi, Linh)

IMG_0291

Mỹ Anh cùng Riley Mei (Mai) và Thanh Đoàn

26513826_1514935028627563_1367131647_o
 Cô cho biết để đạt được những gì như ngày hôm nay không phải tự nhiên mà có, đó là sự cố gắng, nỗ lực của cả một hệ thống. Sự tin tưởng, ủng hộ của các thành viên là động lực Mỹ Anh đưa cho team Anhanh đạt được thành công như ngày hôm nay. Mỹ Anh cũng chia sẻ: “Là người quản lý điều vui nhất là được mọi người tôn trọng ý kiến. Tôi rất hạnh phúc và cảm ơn tất cả các bạn trong team nhiều lắm. Và nói đến khó khăn thì trong công việc lâu lâu cũng phải gặp nhưng tôi rất vui vì được mọi người luôn động viên và ủng hộ.”

ảnh 7

Các bông hoa rực rỡ của team Anhanh Anh.

Về dự định sắp tới, Mỹ Anh chia sẻ sẽ đưa ra thêm những chiến lược kinh doanh mới nhằm giúp các thành viên team làm việc hiệu quả hơn. Cô cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm mình rằng: “Muốn đi nhanh đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.

 

Yến Hoàng