01/07/2020 - 18:04
Chia sẻ bài viết lên facebook
01/07/2020 - 18:04

Nổ súng sau va chạm giao thông, người dân chạy tán loạn

 
Trong lúc một nhóm người dân đang đôi co, cãi nhau sau va chạm giao thông với một số người trên chiếc xe ôtô khách ở Thanh Hóa thì một người đàn ông bất ngờ rút súng bắn chỉ thiên, khiến nhiều người tháo chạy tán loạn…

Thông tin trên Zing: Công an huyện Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hóa) đang điều tra, truy xét những người có liên quan đến vụ nổ súng trong lúc mâu thuẫn giữa nhà xe H.Th với một nhóm người ngụ thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 30/6 tại đoạn đường nối quốc lộ 47 với đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân.

Khi đó, tài xế (chưa rõ danh tính) điều khiển xe khách biển số 36B-035xx đến địa điểm trên thì xảy ra mâu thuẫn với một nhóm người dân.

Người dân cho rằng tài xế sau khi va chạm giao thông đã không dừng lại giải quyết nên chạy lên phía trước chặn lại.

Còn tài xế xe khách thì cho rằng bị họ lao vào đánh và đập điện thoại.

Trong lúc hai bên đang cãi vã, một người đàn ông nghi là của phía nhà xe lao đến, rút súng bắn chỉ thiên rồi truy đuổi nhóm người dân.

Nổ súng sau va chạm giao thông, người dân chạy tán loạn - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (ảnh cắt từ clip). Nguồn: Người Lao Động

Theo Người Lao Động: Nghe tiếng súng nổ, nhiều người dân đã giật mình bỏ chạy tán loạn.

Sự việc sau đó được Công an xã Xuân Phú vào cuộc giải quyết, bước đầu xác định có người bị thương nhẹ nhưng không phải do súng nổ. Sau khi lập biên bản sự việc, Công an xã Xuân Phú đã chuyển toàn bộ hồ sơ, vụ việc cho Công an huyện Thọ Xuân xử lý theo thẩm quyền.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thọ Xuân tiếp tục điều tra, làm rõ.

A.Đ (tổng hợp)