01/01/2018 - 08:37
Chia sẻ bài viết lên facebook
01/01/2018 - 08:37

Nữ doanh nhân Hồ Mỹ Diễm : “Tôi không ngừng cố gắng vì ngày mai”

 

Chỉ sau 2 năm gắn bó với M’White, Hồ Mỹ Diễm, cô gái 9x xinh đẹp, tài năng đã thành nhà quản lý của hệ thống phân phối Diễm Diễm với hơn 80 thành viên tham gia.

Khởi nghiệp với 2 triệu đồng

Hồ Mỹ Diễm, nhà phân phối mỹ phẩm M’White, không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp, cô gái 9x này còn suất sắc trở thành quản lý của hệ thống phân phối mỹ phẩm với hơn 80 người tham gia.

Thành công là vậy nhưng ít ai biết được, Hồ Mỹ Diễm đã khởi nghiệp chỉ với 2 triệu đồng tiền vốn ban đầu. Vốn học ngành quản lý tài chính, ra trường, Diễm cũng có cho mình một công việc làm công ăn lương ổn định nhưng khi đến với M’White, Diễm quyết định tập trung gắn bó cùng thương hiệu này.

ảnh 1

 Nữ doanh nhân xinh đẹp Hồ Mỹ Diễm

Diễm chia sẻ: “Ngày xưa mình đen lắm nên rất thích mỹ phẩm và kem làm trắng da. Rồi mình được một người bạn giới thiệu M’White, nên quyết định lấy đơn đầu 2 triệu làm chi nhánh, nhưng đa phần là mình sử dụng hết. Sau khi thấy da mình đẹp lên, lại có đam mê kinh doanh nên tôi quyết tâm gắng bó cùng M’White.”

Thời gian đầu kinh doanh, cô gái 9x này cũng gặp khá nhiều khó khăn. Nhiều người còn cho rằng cô có công việc ổn định không làm lại lựa chọn một công việc bấp bênh như kinh doanh online. Thêm vào đó, lượng khách còn chưa nhiều, còn chưa có hệ thống, Diễm nhiều hôm phải thức đến sáng để tìm khách.

ảnh 2

 Gắn bó với mỹ phẩm M White nhờ chất lượng sản phẩm

Vượt qua thử thách

Khó khăn là vậy nhưng với cô gái trẻ này, niềm tin, ý chí quyết tâm, tinh thần chiến đấu đến cùng đã giúp cô vượt qua tất cả.

Cô có chia sẻ: “Tôi luôn tin vào bản thân mình. Sau khi bán một tháng tôi có bầu bé Mít, điều này càng khiến tôi tự nhủ bản thân phải cố găng hơn nữa để có thể đi lên, kiếm được mức thu nhập như mong muốn, có thể lo cho gia đình bé nhỏ của mình. Vào gia đình M’White, được yêu thương càng khiến tôi càng có động lực cố gắng.

ảnh 3

Mỹ Diễm luôn tin tưởng bản thân, cố gắng không ngừng để vượt qua khó khăn

Hồ Mỹ Diễm cũng chia sẻ, mỗi khi gặp khó khăn, cô lại nghĩ tới những lúc thành công bản thân sẽ hạnh phúc như thế nào, hạnh phúc đó lại trở thành động lực to lớn giúp cô tiếp tục vươn lên.

Gia đình, nhất là người chồng luôn ủng hộ từ những ngày khó khăn nhất cũng là nguồn động lực to lớn của Diễm. Cô chia sẻ rằng ông xã luôn sát cánh bên cô dù cô gặp thất bại, thậm chí còn vay vốn giúp cô tiếp tục công việc của mình.

Trên con đường kinh doanh, cô cũng nhận được sự trợ giúp rất nhiều từ phía M’White. Công ty không chỉ tổ chức đào tạo, mời thầy về giảng dạy kiến thức kinh doanh mà còn luôn theo dõi sát các hệ thống. Bởi vậy mà công việc của Diễm cũng trở nên thuận lợi hơn.

ảnh 4

Hệ thống Diễm Diễm hiện có hơn 80 thành viên tham gia

Nhà phân phối tài năng

Trải qua khó khăn, cho đến nay, hệ thống phân phối mỹ phẩm của Diễm đã có hơn 80 thành viên từ chi nhánh, đại lý đến tổng đại lý. Đạt được thành công như vậy Diễm chia sẻ: “Theo tôi, để kinh doanh online thành công, đầu tiên phải chọn sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, chiết xuất thiên nhiên tiếp theo nữa là đã có sản phẩm tốt mình hãy tin tưởng vào sản phẩm và công ty đồng thời cố gắng học hỏi kiên trì phấn đấu đưa sản phẩm tới tay khách hàng bằng cái tâm thì nhất định bạn sẽ làm được. Đừng bán sản phẩm, hãy bán danh dự và lòng tin tới khách hàng.”

ảnh 5

Mỹ Diễm quan niệm không ngừng cố gắng làm việc vì ngày mai

Về quan điểm kinh doanh, cô gái này luôn đặt ra cho mình một phương châm rõ ràng. Cô nói: “Quan điểm của tôi là ‘Việc bạn làm hôm nay sẽ mang lên kết quả về sau, vì vậy hãy không ngừng cố gắng làm việc vì ngày mai’. Tôi biết tất cả các mẹ bỉm sữa ngoài kia đang rất cần nguồn thu nhập để tự chủ thử kinh doanh nhưng không thành công. Bởi vậy, tôi mong muốn các bạn hãy tự tin, kiên trì và làm hết mình cho ngày hôm nay.”

PV