02/10/2019 - 10:36
Chia sẻ bài viết lên facebook
02/10/2019 - 10:36

Nữ doanh nhân Thùy Linh: “Không ngừng cố gắng vì ngày mai”

 

Chỉ sau 2 năm gắn bó với Huyền Phi, cô gái 9x xinh đẹp, tài năng Thùy Linh đã thành nhà quản lý của hệ thống phân phối của thương hiệu với  đội nhóm lên tới 500 thành viên tham gia.

Dù chỉ mới 22 tuổi nhưng Thùy Linh đã trở thành nhà phân phối khu vực Bắc Ninh của thương hiệu mỹ phẩm Huyền Phi. Cô gái 9x này gây ấn tượng không chỉ bởi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp mà còn bởi khả năng kinh doanh của mình. Chỉ sau hai năm gắn bó với Huyền Phi, tới nay Linh đã trở thành một trong những nhà phân phối xuất sắc nhất, quản lý hệ thống lên đến 500 người.  

Linh chia sẻ: “Ngày xưa mình đen lắm nên rất thích mỹ phẩm và kem làm trắng da. Rồi mình được một người bạn giới thiệu mỹ phẩm Huyền Phi. Sau khi thấy da mình đẹp lên mình bắt đầu quan tâm tới thương hiệu này hơn. Khi theo dõi quá trình phát triển của thương hiệu, mình cảm thấy các thành viên trong công ty họ ngày càng thành đạt hơn, cuộc sống cũng thay đổi. Bởi vậy, mình quyết định lựa chọn Huyền Phi để kinh doanh.”

Thời gian đầu kinh doanh, cô gái 9x này cũng gặp khá nhiều khó khăn. Nhiều người còn cho rằng kinh doanh online là công việc bấp bênh, khó mà thành công được nhất là với một người chưa được đào tạo qua trường lớp nào về kinh doanh như Linh. Thêm vào đó, Linh còn bị gia đình phản đối, bởi đang có con nhỏ, sợ làm rồi không chăm được con. Lúc đầu, lượng khách còn chưa nhiều, còn chưa có hệ thống, cô cũng nhiều hôm phải thức đến sáng để tìm khách. 

May mắn rằng, mỹ phẩm Huyền Phi có CHẾ ĐỘ đào tạo hệ thống và những người mới tham gia qua online rất tốt. Bởi vậy, không cần đi đâu xa, Linh cũng có thể học hỏi công thức, kinh nghiệm từ CEO HOÀNG PHI HUYỀN. Hằng ngày ở nhà, cô vừa trông con, vừa làm việc nhà, và vừa mở livestream để học.  

Chia sẻ về những ngày đầu gắn bó với công việc Linh tâm sự: “Hồi mới bắt đầu công việc, mình vừa bận bịu việc con cái lẫn việc nhà nên nhiều khi không còn thời gian nghỉ ngơi. Nhiều hôm, mình phải thức đến sáng để tìm khách nên thu nhập cũng bấp bênh. Lúc có một vài khách lại phải địu con mới 4 tháng tuổi đi ship hàng. Nhiều lúc, vì thấy mình vất vả quá, thu nhập lại không được bao nhiêu, gia đình khuyên nên ngừng công việc này lại. Tuy nhiên, mình luôn tin vào bản thân, và tự nhủ bản thân phải cố gắng hơn nữa để có thể đi lên, kiếm được mức thu nhập như mong muốn, có thể lo cho gia đình bé nhỏ của mình. Cứ như vậy, hai mẹ con cố gắng mỗi ngày.”

Bằng sự nỗ lực, phấn đấu, bằng bản lĩnh kiên cường, Thùy Linh cuối cùng cũng vượt qua những khó khăn, dần chứng minh được khả năng của mình. Hiện nay, cô đã trở thành phân phối khu vực mỹ phẩm Huyền Phi với doanh thu cả trăm triệu đồng/ tháng. Sau hai năm gắn bó với thương hiệu, cô gái trẻ cũng gặt hái cho mình nhiều giải thưởng danh giá như Tổng đại lý xuất sắc khu vực Bắc Ninh năm 2018, Doanh nhân Triển vọng năm 2018 với mức thưởng gần 50 triệu đồng và nhà phân phối xuất sắc với mức thưởng hơn 100 triệu đồng. Cô cũng cho biết, năm 2019 bản thân sẽ phấn đấu “zing” thưởg ô tô của từ mỹ phẩm Huyền Phi.

Linh chia sẻ: “Trước đây, mình cũng rất lo sợ không hợp với ngành mỹ phẩm bởi ngoại hình của mình không được bắt mắt, cách ăn mặc không được gọn gàng. Thế nhưng, từ khi gắn bó với Huyền Phi, mình bắt đầu suy nghĩ tích cực hơn, mình bắt đầu sử dụng mỹ phẩm để cải thiện là da, bắt đầu ăn mặc gọn gàng để quay video.

Gắn bó với Huyền Phi cũng giup mình từ một bà mẹ bỉm sữa xấu xí trở nên xinh đẹp hơn, thành công hơn. Giờ mình có thể tự tin đứng trước sân khấu hàng trăm người. mà không hề lo lắng. Gắn bó với Huyền Phi cũng giúp mình được đi du lịch những nơi mình thích, giúp con mình có cuộc sống tốt hơn. Đặc biệt, mình còn có thể giúp hàng trăm chị em trở lên xinh đẹp hơn, tự tin hơn mỗi ngày.”

Có thể nói, câu chuyện của Thùy Linh chính là một minh chứng cho câu nói “Tuổi trẻ đừng nên dừng lại và tự mãn những gì mình đang có”. Bởi những gì bạn đang có là bước đệm và tạo tiền đề cho sự phát triển của bản thân bạn sau này. Chỉ cần bạn cố gắng lao động hết khả năng của mình, thành công, hanh phúc nhất định sẽ tới với bạn.