29/07/2019 - 03:30
Chia sẻ bài viết lên facebook
29/07/2019 - 03:30

Nữ YouTuber nghi bị bạo hành chính thức lên tiếng, tiết lộ sự thật về “vụ án” đang khiến cộng đồng mạng hoang mang

 

Có vẻ trước các tin đồn đang đi quá xa, nữ YouTuber cảm thấy mình cần có trách nhiệm lên tiếng cập nhật tình hình. Tuy nhiên, phản ứng của cộng đồng mạng là… chẳng ai tin.

Câu chuyện về Kate Yup – nữ YouTuber chuyên làm video mukbang nghi bị bạo hành và phải ngầm cầu cứu trên video của mình – hiện đang lan tỏa cực mạnh và gây hoang mang rất lớn cho cộng đồng mạng thế giới.

Mọi chuyện bắt đầu từ một video Kate Yup đăng tải vào ngày 21/6/2019. Nội dung video cũng không quá mới mẻ, chỉ là một bữa ăn siêu to khổng lồ thường thấy của cô với cá ngừ, tôm hùm, bạch tuộc, cua hoàng đế… Tuy nhiên, một số "Conan mạng" bỗng dưng chỉ ra nhiều điểm bất thường, chẳng hạn như hành động gõ tay vào bát giống như ký hiệu Morse để cầu cứu, hoặc ký hiệu cầu cứu SOS in hoa trong sub video… 

Video nghi án bị bạo hành của Mukbanger Kate Yup

Cộng thêm việc cô xuất hiện với một vài vết bầm trên cánh tay và môi, đông đảo cư dân mạng tin rằng Kate Yup đang bị ai đó bắt giữ, bị bạo hành, ép ăn và làm video mà bản thân không mong muốn.

Một vài hình ảnh trong video khiến cộng đồng mạng nghi ngờ

Tin đồn trên nhanh chóng lan tỏa khắp các diễn đàn và mạng xã hội. Khi chưa có nhiều thông tin về Kate Yup, đông đảo cư dân mạng đang tỏ ra lo lắng cho nữ YouTuber, đồng thời vẽ ra đủ các viễn cảnh rùng rợn mà cô đang phải gánh chịu.

Có vẻ như khi các tin đồn đang đi quá xa, nữ YouTuber cũng cảm thấy mình có trách nhiệm phải lên tiếng. Mới đây trên channel YouTube cá nhân, Kate Yup đã đăng một bài viết mang tính chất update tình trạng của bản thân. Trong đó cô xác nhận rằng bản thân hoàn toàn ỔN KHÔNG gặp bất kỳ vấn đề gì: không ai ép cô ăn, không ai bạo hành cô, và cô cũng không gặp bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe. 

Các vết bầm trên cánh tay là do bị cháy nắng, còn trên môi là vì herpes – một loại virus sinh dục (HPV) phổ biến trên thế giới.

Nữ YouTuber nghi bị bạo hành chính thức lên tiếng, tiết lộ sự thật về vụ án đang khiến cộng đồng mạng hoang mang - Ảnh 3.

Chia sẻ của Kate Yup trên kênh YouTube cá nhân

Nguyên văn lời chia sẻ của Kate Yup:

Xin chào mọi người!

Có vẻ như tôi cần làm rõ ngay về tình trạng của mình lúc này.

MỌI THỨ đều ỔN! Không ai bắt tôi ăn, và tôi cũng không gặp bất kỳ vấn đề về súc khỏe nào. Những vết bầm trên tay tôi là do cháy nắng, còn vết thương trên môi là do Herpes.

Tôi rất YÊU những gì mình đang làm, chắc chắn đấy!

Cảm ơn mọi người

Nhưng mọi chuyện có kết thúc?

Những tưởng dòng cập nhật trạng thái của Kate Yup là đủ để chấm dứt mọi đồn đoán, nhưng không! Dù một số người tỏ ý vui mừng vì cô bình an, nhưng thực tế thì phản ứng của đa số cư dận mạng là… không tin! 

Ngay bên dưới phần bình luận, người thì khẳng định đây là một kẻ khác, và nói luôn rằng người đăng post là đồ nói dối. Ý kiến khác thì nhẹ nhàng hơn, chỉ tỏ ra không tin và đòi hỏi cô phải làm một video chứng thực điều đó.

Nữ YouTuber nghi bị bạo hành chính thức lên tiếng, tiết lộ sự thật về vụ án đang khiến cộng đồng mạng hoang mang - Ảnh 5.
Nữ YouTuber nghi bị bạo hành chính thức lên tiếng, tiết lộ sự thật về vụ án đang khiến cộng đồng mạng hoang mang - Ảnh 6.

Chẳng rõ Kate Yup có làm thêm video để trấn an các fan hâm mộ của mình không (mà chắc gì làm video người ta đã tin?). Nhưng qua câu chuyện này cũng đủ để thấy rằng trí tưởng tượng của cư dân mạng là không có giới hạn. Mọi thứ qua bàn tay của "Conan internet" đều có thể trở nên rất li kỳ còn hơn các mẩu truyện trinh thám trong Sherlock Holmes, kể cả khi nó vô lý đến mức nào.

Nhưng thôi, ở thời điểm hiện tại có lẽ chúng ta cần tin vào những gì do kênh của Kate Yup đăng tải một cách chính thức, thay vì bất kỳ thuyết âm mưu nào khác. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất có thể.