29/08/2018 - 15:14
Chia sẻ bài viết lên facebook
29/08/2018 - 15:14

TalkShow Truyền lửa đam mê – Vinh danh siêu thủ lĩnh: Bí quyết nào dẫn tới thành công?

 

Nhằm chia sẻ những kiến thức hữu ích về kinh doanh mỹ phẩm online trong thời đại mới, vừa qua, doanh nhân Trần Thị Thao, nhà phân phối kim cương của Công ty Mỹ phẩm Huyền Phi đã tổ chức TalkShow Truyền lửa đam mê – Vinh danh siêu thủ lĩnh, thu hút sự tham gia của hơn 100 thành viên.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp của con người ngày một gia tăng. Kinh doanh mỹ phẩm online cũng nhờ vậy mà ngày một phát triển. Nhiều người vẫn cho rằng kinh doanh mỹ phẩm online rất đơn giản, chỉ cần đăng bán các sản phẩm trên mạng rồi đợi khách hàng là được. Nhưng thực tế không đơn giản như vậy và không phải ai cũng có thể chạm tới ngưỡng thành công. Mỗi ngành nghề đều có những nghệ thuật, bí quyết kinh doanh riêng. Và để giúp thành viên hệ thống giải đáp những thắc mắc về kinh doanh mỹ phẩm online, doanh nhân Trần Thị Thao, nhà phân phối kim cương của Công ty Mỹ phẩm Huyền Phi đã tổ chức buổi TalkShow Truyền lửa đam mê – Vinh danh siêu thủ lĩnh. Sự kiện đã được phần nào giải đáp những thắc mắc về khởi nghiệp, kinh doanh mỹ phẩm.

Sau hơn 1 năm bắt đầu kinh doanh, tính tới thời điểm hiện tại, nhà phân phối Trần Thị Thao thuộc Công ty Mỹ phẩm Huyền Phi đã sở hữu cho mình hệ thống các đại lý, tổng đại lý… lên tới 500 người và trên khắp cả nước. Sự kiện TalkShow Truyền lửa đam mê – Vinh danh siêu thủ lĩnh được tổ chức vừa qua cũng có sự tham dự của hơn 100 thành viên hệ thống trên khắp cả nước.

Được biết, Trần Thị Thao bắt đầu với công việc kinh doanh mỹ phẩm online với số vốn ban đầu là 4 triệu đồng. Tuy nhiên, ngay từ lần nhập hàng đầu tiên, Thao đã không may nhập phải hàng giả và phải bỏ hết số hàng này. Cũng nhờ cuộc nói chuyện với chị Hoàng Phi Huyền, CEO của mỹ phẩm Huyền Phi hiện nay, Thao quyết định tiếp tục nhập luôn 10 triệu tiền hàng. Cũng từ đó côi phát triển dần trở thành nhà phân phối kim cương như hôm nay.

Chia sẻ về con đường đến với kinh doanh, trong buổi TalkShow, Thao cho biết: “Khi tôi 10 tuổi hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, trong khi các bạn được đi chơi thì tôi phải đi ra đồng, không được đi học thêm. Cũng bởi hoàn cảnh khó khăn nên từ bé, tôi đã rèn luyện cho mình ý chí luôn quyết tâm, đặt ra cho mình mục tiêu phải hoàn thành việc học và phải phụ giúp được bố mẹ. Tôi thi đỗ Học viện Báo chí và Tuyên truyền như dự định, mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ có công việc ổn định để giúp đỡ gia đình. Ra trường, tôi xin việc vào cơ quan nhà nước theo đúng chuyên ngành đã học. Mọi mục tiêu đặt ra tôi đều hoàn thành nhưng khi đạt được, tôi nhận thất mục tiêu còn nhỏ bé so với nhu cầu hiện tại. Với mức lương 3.4 triệu đồng thật khó để có thể sống ở thủ đô chứ chưa nói tới việc chăm lo cho con, cho gia đình, hay giúp đỡ bố mẹ. Cũng chính từ những khó khăn này, tôi càng có thêm có động lực để vươn lên. Tôi vẫn mơ ước trở thành một biên tập viên giỏi nhưng lại không thể sống mãi với ước mơ. Bởi vậy, tôi bắt đầu quyết định kinh doanh và bén duyên với Huyền Phi từ đó đến giờ.”

Đến với buổi TalkShow các đại lý, tổng đại lý cũng chia sẻ con đường đến với kinh doanh, đến với Huyền Phi của họ. Hầu hết họ đều là người chưa có kinh nghiệm kinh doanh nhưng đến với kinh doanh như một cái duyên. Có người là bà mẹ bỉm sữa, có người là giáo viên, cũng có cả học sinh, sinh viên. Tất cả họ dù làm gì, ở đâu đều có một ý chí kiên cường đáng nể phục. Họ đều cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và đạt được những thành công đáng nể.

Buổi Talkshow cũng có sự tham gia của CEO Hoàng Phi Huyền từ Công ty Mỹ phẩm Huyền Phi. Nữ CEO trẻ cũng mang tới cho những người tham dự kiến thức quý báu về kinh doanh, về các vận hành một hệ thống cũng như kinh nghiệm để trở thành một thủ lĩnh giỏi. Thông qua sự kiện lần này, hơn 100 thành viên hệ thống cũng có cái nhìn toàn diện về chiến lược kinh doanh mỹ phẩm online trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Chia sẻ về công thức thành công, nhà phân phối Trần Thị Thao cũng cho biết: “Để thành công, mỗi người sẽ có một lối đi riêng chứ không có bất kỳ công thức nào. Nhưng để đạt được thành công một số yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cần đặt ra mục tiêu, khát vọng và phải nỗ lực hết mình thực hiện ước mơ. Ngoài ra, để thành công, bạn cần tin vào sản phẩm, tin vào người dẫn dắt, và đặc biệt cần tin chính bản thân mình, tin rằng mình có thể làm được.”

Thông qua buổi TalkShow, nhà phân phối Trần Thị Thao cũng tổ chức vinh danh những thành viên xuất sắc nhất của hệ thống. Buổi TalkShow khép lại với những dư âm và cảm xúc ấn tượng. Dưới đây là một số hình ảnh về buổi TalkShow Truyền lửa đam mê – Vinh danh siêu thủ lĩnh vừa qua: