03/08/2019 - 04:01
Chia sẻ bài viết lên facebook
03/08/2019 - 04:01

Thu nhỏ âm đạo – Bí quyết giúp các chị em tự tin trong cuộc sống

 

Đàn ông dù có thương vợ thế nào đi chăng nữa thì cũng cần phải được đáp ứng nhu cầu sinh lý. Tuy nhiên theo thống kê, có đến 80% phụ nữ sau sinh và 90% phụ nữ trên 30 tuổi gặp phải tình trạng “rộng vô bé” dẫn đến việc làm giảm khoái cảm của chồng trong những lần quan hệ. Ngọn “lửa” yêu tắt dần chỉ vì vùng kín lỏng lẻo.

Để cải thiện nỗi ám ảnh “rộng cô bé” của chị em và thắt chặt tình cảm vợ chồng, ngày nay có khá nhiều những hình thức công nghệ khoa học làm “se khít cô bé”.

Phương pháp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

Những năm gần đây tại Việt Nam, các Thẩm Mỹ Viện mọc lên khá nhiều đặc biệt tại những thành phố lớn. Nên phương pháp thẩm mỹ bằng dao kéo được khá nhiều chị em lựa chọn vì thực hiện khá nhanh chóng.

Phẫu thuật thu nhỏ “cô bé” giúp phục hồi chức năng khoái cảm khi gần gũi chồng của chị em phụ nữ sau khi sinh nở. Bên cạnh đó, việc làm nhỏ “cô bé” còn giúp cải thiện những khiếm khuyết của cơ quan sinh dục như nâng đỡ tái tạo vùng sàn chậu từ đó tránh sa tử cung, sa trực tràng.

Phương pháp tiến hành : Bác sĩ sẽ xác định độ rộng của vùng kín, đo vẽ kích thước và xác định điểm cắt. Sau đó tách niêm mạc âm đạo ra, khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo và 1/3 mặt ngoài của “cô bé” để thu nhỏ lại. Trong khi thu gọn “cô bé” cũng có thể đồng thời kết hợp khâu gấp nếp tạo hình niêm mạc.

Và chi phí cho một lần thu nhỏ “cô bé” như vậy dao động từ 10 tới 15 triệu đồng.

Bài tập thể dục Kegel – cách làm se khít vùng kín

Kegel là bài tập se khít vùng kín tập trung chủ yếu ở các cơ âm đạo và vùng chậu. Giúp cho cơ quan sinh dục săn chắc, tăng tính đàn hồi cải thiện được vấn đề se khít vùng kín trong thời gian ngắn.

Với bài tập kegel thu nhỏ âm đạo sau sinh theo phương pháp Kegel. Bạn có thể tập bất cứ lúc nào, vào bất cứ nơi nào ngay cả khi đang ngồi trước máy tính, xem truyền hình … Đây là một bài tập hết sức đơn giản, chỉ mất vài phút mỗi ngày nhưng yêu cầu tính kiên trì và bền bỉ của các chị em.

Chú ý: Trước khi thưc hiện bài tập kegel cần đảm bảo vùng kín sạch sẽ. Nên tập sau khi đi tiểu xong, vệ sinh sạch ngón tay khi áp dụng.

Công nghệ liền phân tử

Công nghệ “liền phân tử” là công nghệ đưa những dưỡng chất với kích thước vô cùng nhỏ cùng với kết cấu dễ dàng thẩm thấu đến từng tế bào. Những hạt siêu nhỏ này phát tín hiệu nhằm thúc đẩy tăng sinh collagen, phục hồi những tế bào, biểu bì bị tổn thương, tác động khiến các bó cơ được trẻ hóa và se khít một các thuyệt vời.

Công nghệ này được các nhà khoa học công bố quý I/ 2018. Đây là công nghệ mới chưa phổ biến rộng rãi tuy nhiên lại có khả năng ứng dụng vào thực tế rất cao.

Ứng dụng công nghệ này, các nhà khoa học và chuyên gia về thẩm mỹ đã tìm ra phương pháp giúp trẻ hóa và thu nhỏ cô bé bằng các sản phẩm vệ sinh hàng ngày. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những sản phẩm vệ sinh phụ nữ ứng dụng công nghệ liền phân tử giúp chị em lấy lại vùng kín như thời thanh xuân, giúp chị em tự tin giữ lửa hạnh phúc.