07/08/2020 - 11:02
Chia sẻ bài viết lên facebook
07/08/2020 - 11:02

Top 3 điểm đến gần dành cho du khách Sài Gòn trong mùa Covid-19

 
Không thể đi xa, vẫn có thể du lịch gần ngay trong thành phố. Có 3 lựa chọn dành cho bạn bao gồm tour Hop on Hop off bằng xe bus mui trần 2 tầng, khám phá thành phố từ sông Sài Gòn bằng Waterbus hay trải nghiệm làm nông dân học làm nông nghiệp tại khu công nghệ cao Củ Chi. Đáng chú ý, mỗi tour chỉ nhận khoảng 15 du khách và có sàng lọc kỹ trước để đảm bảo an toàn.

Hop on Hop off trải nghiệm phố và văn hoá Sài Gòn

Hành trình sẽ đưa du khách đi khám phá theo cách riêng bằng phương tiện hiện đại – xe bus mui trần vừa sang trọng, vừa thuận tiện để bạn khám phá đầy đủ những điểm tham quan nổi tiếng như chợ Bến Thành, tòa nhà Bitexco, bến Bạch Đằng, nhà hát Thành phố, dinh Độc Lập, bảo tàng lịch sử Việt Nam, bảo tàng chứng tích chiến tranh…. Du khách sẽ có trọn vẹn một ngày khám phá Sài Gòn, ăn trưa và có hướng dẫn viên của các công ty du lịch đồng hành để kể những câu chuyện về Sài Gòn xưa và nay, những món ăn thơm ngon ở từng chặng dừng chân. Được biết tour này có giá bình quân khoảng 580.000 đồng/người và được khởi hành vào ngày chủ nhật hàng tuần.

top 3 diem den gan danh cho du khach sai gon trong mua covid 19
Tour trải nghiệm nông nghiệp công nghệ cao

Trải nghiệm làm nông dân ở khu nông nghiệp công nghệ cao Củ Chi

Khu nông nghiệp công nghệ cao Củ Chi ứng dụng dây chuyền công nghiệp trong chăm sóc và trồng các loại cây giống. Du khách sẽ được hướng dẫn về quy trình công nghệ ươm, gieo trồng các loại cây và tham quan thực tế từng loại cây trồng. Từ trung tâm TP. Hồ Chí Minh, di chuyển khoảng 30km, theo hướng quốc lộ 22, du khách sẽ đến nơi này. Du khách có thể khám phá tour này trong ngày với giá 680.000 đồng/người.

top 3 diem den gan danh cho du khach sai gon trong mua covid 19

Du khách khám phá vẻ đẹp thành phố bằng bus đường sông

Khám phá Sài Gòn từ Water bus (bus đường sông)

Xuôi dòng sông Sài Gòn từ bến Bạch Đằng, du khách sẽ khám phá vẻ đẹp thành phố từ góc nhìn hoàn toàn mới. Những khu đô thị Vinhomes Central Park, tòa tháp Landmark 81 sang trọng soi bóng bên dòng sông hiền hoà. Du khách được hít thở bầu không khí trong lành không khói bụi là những điều mang lại sự khác biệt khi tham gia hành trình này. Du khách sẽ được tham quan Bảo tàng Áo dài và thưởng thức bữa trưa tại Khu du lịch BCR.

Tour này hiện được Công ty du lịch TST tourist mở bán với giá 680.000 đồng, khởi hành vào thứ bảy hàng tuần.