03/09/2017 - 14:19
Chia sẻ bài viết lên facebook
03/09/2017 - 14:19

Trương Thị Thương – cô gái khiến nhiều người cảm phục bởi tài kinh doanh và thu nhập khủng từ thương hiệu Hoài Thương Cosmetics.

 

“Để trở thành phụ nữ độc lập, tự chủ về kinh tế, có thể giúp gia đình và mọi người xung quanh không phải là điều dễ dàng nhưng không phải là quá khó khăn nếu như bản thân biết vươn lên mạnh mẽ chớp lấy cơ hội cũng như tự đặt cho mình những mục tiêu để phấn đấu.” Đó là chia sẻ của Trương Thị Thương – một cô gái xinh xắn nhưng không kém phần tài năng. Mặc dù ở tuổi ba mươi, nhưng Thương đã khiến nhiều người cảm phục bởi sự nỗ lực phấn đấu để có thể theo đuổi và xây dựng thương hiệu riêng của mình.

Thương chia sẻ: Thời gian đầu biết sử dụng Facebook, Thương được 1 người bạn giới thiệu sử dụng 2 sản phẩm sữa rửa mặt và kem face. Sử dụng sau 1 thời gian da Thương bắt đầu cải thiện rõ rệt, làn da hết sạch mụn, lỗ chân lông cũng nhỏ hơn, mịn hơn. Từ đó, Thương đã tìm hiểu kĩ về mỹ phẩm và như bén duyện với kinh doanh online, Thương đã bỏ vốn 7 triệu để nhập đơn hàng đầu tiên. Đam mê kinh doanh của bản thân đã thôi thúc cô gái trẻ phải tìm ra bằng được hướng để phát triển bởi công nghệ ngày càng phát triển, cuộc sống con người ngày càng bận rộn, việc mua bán trao đổi qua mạng là hết sức cần thiết. Thời gian đầu kinh doanh Thương cũng gặp 1 số khó khăn như chưa bán được nhiều hàng, khách gặp nhiều tình trạng da khác nhau, nhưng chịu khó tìm hiểu quá trình đã sử dụng mỹ phẩm của khách và tư vấn tận tình, Thương dần tạo uy tín và đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Lúc ấy động lực làm giàu luôn thôi thúc chị phải tìm mọi cách để kinh doanh thành công và hiệu quả nhất.

Sau thời gian gần 4 năm kinh doanh online phân phối mỹ phẩm, Thương hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, họ cần 1 sản phẩm chất lượng hơn sản phẩm chị đang phân phối và theo xu hướng yêu thích mỹ phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc. Thương đã tìm hiểu gần 1 năm để cho ra dòng mỹ phẩm Hoài Thương Cosmetics được sản xuất tại Hàn Quốc, phù hợp với làn da của phụ nữ Việt Nam. Hoài Thương Cosmetics với những sản phẩm dưỡng da được chiết xuất từ tế bào thực vật, chuyên dưỡng trắng từ sâu bên trong, giành cho tất cả lứa tuổi sử dụng. Với cái tâm của một người làm kinh doanh nói chung và là người kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm nói riêng. Hoài Thương Cosmetics có sứ mệnh tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất đem lại vẻ đẹp tự nhiên, quyến rủ cho phái đẹp.

Để có được thành công như bây giờ, hằng ngày Thương vẫn tự trau dồi thêm kiến thức cho mình, hướng dẫn cho các đại lý kinh nghiệm bán hàng. Hiện nay, mỹ phẩm Hoài Thương Cosmetics với tác dụng tuyệt vời cho làn da ngày được nhiều khách hàng lựa chọn trong bộ mỹ phẩm của mình. Chính vì điều đó đã mang đến cho thương hiệu này một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Công ty đã có hơn 500 thành viên với doanh thu đến vài tỷ mỗi tháng.

CEO Trương Thị Thương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả thành viên đại lý đã sát cánh cùng Thương từ những ngày đầu tiên cho đến bây giờ. Điều đáng trân trọng là tất cả các đại lý trong Team đều đoàn kết và yêu thương lẫn nhau, cùng có chung mục tiêu là đưa sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng.