05/10/2018 - 05:03
Chia sẻ bài viết lên facebook
05/10/2018 - 05:03

Vác bụng bầu tới sự kiện, nữ CEO Hoàng Phi Huyền vẫn xinh hết phần người khác

 

Dù mang bầu nhưng nữ CEO trẻ Hoàng Phi Huyền của Công ty TNHH Huyền Phi vẫn rạng rỡ xinh đẹp, thu hút sự chú ý của nhiều khách mời tại sự kiện TalkShow Truyền lửa đam mê – Vinh danh thủ lĩnh.

Mới đây, nữ CEO trẻ Hoàng Phi Huyền của Công ty TNHH Huyền Phi đã gây được không ít sự chú ý tại sự kiện TalkShow Truyền lửa đam mê – Vinh danh thủ lĩnh, sự kiện với mục đích giúp thành viên hệ thống giải đáp những thắc mắc về kinh doanh mỹ phẩm online, doanh nhân Trần Thị Thao, nhà phân phối kim cương từ công ty này.

Ngay từ khi xuất hiện, nữ CEO trẻ đã khiến nhiều khách mời phải chú ý. Trái ngược với vẻ mệt mỏi của những “mẹ bầu” khác, nữ CEO Hoàng Phi Huyền vẫn thướt tha, xinh đẹp và giữ được nét rạng rỡ.

Cô vui vẻ trò chuyện và nhận nhiều lời thăm hỏi từ đồng nghiệp. Tại sự kiện, Hoàng Phi Huyền cũng có những chia sẻ rất chân thật về con đường thành công của mình.

“Có rất nhiều người hỏi tôi tại sao chỉ trong 2 năm mà tôi xây dựng được một hệ thống lớn đến vậy. Chắc chắn trên con đường khởi nghiệp không bao giờ thiếu những khó khăn, thử thách và tôi tin rằng những gì mà tôi đã vượt qua có lẽ là những gì mà tôi không thể nào quên. Hai năm trước, khi bắt đầu khởi nghiệp, tôi chỉ có trong tay 40 triệu. Nhưng 40 triệu này cũng là do mẹ ruột tôi cho vay. Khi đó, gia đình tôi  vẫn còn rất nghèo, tôi vẫn còn phải đi vay ngân hàng. Nhưng đó cũng là động lực to lớn với tôi, giúp tôi nỗ lực hơn để kiếm tiền trả ngân hàng. Chưa hết, khi tôi bắt đầu kinh doanh, bố mẹ phản đối, cho rằng tôi từ bỏ 4 năm công sức học đại học, từ bỏ tấm bằng đại học, từ bỏ công việc ổn định đang có để kinh doanh. Tuy nhiên, tôi vẫn kiên định với con đường mình chọn, tôi vượt qua mọi rào cản và có được như ngày hôm nay.”

Đi lên từ hai bàn tay trắng nhưng có thể thấy, Hoàng Phi Huyền có một bản lĩnh đáng nể khi dám mạo hiểm, đầu tư kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên, một trong những lĩnh vực có tỷ lệ cạnh tranh rất cao. Nhưng thời gian đã chứng minh con đường cô chọn là đúng đắn, những nỗ lực của cô cuối cùng cũng được đền đáp. Phi Huyền đã gây dựng nên một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng với hơn 5000 thành viên trên khắp cả nước tham gia và nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phái đẹp. Không những thế, Phi Huyền còn là một CEO tiềm năng và tiên phong trong quá trình quản lý cũng như điều hành sản xuất một chuỗi sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên của công ty Huyền Phi Cosmetic đã làm nức lòng chị em trên cả nước khi sử dụng.

Hiện tại cô và gia đình đang mong ngóng từng ngày để chờ đón thiên thần nhỏ của mình. Dù các công việc nặng nhọc đều được gác sang một bên nhưng cô vẫn cố gắng tham gia các sự kiện của hệ thống nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các thành viên trong công việc kinh doanh.

Tại sự kiện TalkShow TalkShow Truyền lửa đam mê – Vinh danh thủ lĩnh này, cô cũng mang tới cho những bài học, kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh cho các thành viên hệ thống của mình.

Với cô, kinh doanh không chỉ để kiếm tiền mà còn để lan tỏa những giá trị cao cả, vừa để giúp đỡ những người muốn kinh doanh, muốn vươn lên trong cuộc sống.