26/10/2019 - 07:13
Chia sẻ bài viết lên facebook
26/10/2019 - 07:13

Viên uống giảm cân Slim Vita – Kết quả của hơn 10 năm nghiên cứu không ngừng nghỉ

 

Để tìm ra được phương pháp giảm cân thế hệ mới mang tên Slim Vita với những tác dụng ưu việt trong giảm cân, các chuyên gia làm việc tại trung tâm đã phải mất hơn 10 năm nghiên cứu, nỗ lực hết mình.

 Những điều cần biết về viên uống giảm cân Slim Vita

Để tạo ra được một sản phẩm mang tên – Viên uống giảm cân mang tên Slim Vita thì đó là cả một câu chuyện chứa đầy mồ hôi và nước mắt. Viên uống Slim Vita được mọi người biết đến với thành phần nguyên liệu hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, acid amin, polysacarid, vitamin, như: Nấm phục linh, lá sen, trạch tả, câu kỷ tử, trần bì, trà xanh…v.v 10 thành phần được chắt lọc trong một viên nén mang đến tác dụng tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

Slim Vita – Phương pháp giảm cân đột phá thế hệ mới

Để tìm ra được 10 thành phần trong Slim Vita, các chuyên gia tại trung tâm của chúng tôi đã phải mất hơn 10 năm nghiên cứu chuyên sâu qua những bài thuốc gia truyền và không tránh khỏi những cuộc tranh cãi nảy lửa. Có hàng trăm cuộc thử nghiệm bất thành, những giọt mồ hôi không ngừng rơi nhưng các chuyên gia vẫn không dừng lại và cuối cùng họ đã thành công.

Slim Vita được sản xuất theo quy trình công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, theo quy chuẩn GMP. Đồng thời, sản phẩm đã được cấp phép của Bộ Y tế an toàn về chất lượng. Sản phẩm khi vừa mới ra mắt đã được cộng đồng những người có mong muốn giảm cân đón nhận nồng nhiệt. Các khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm đa phần đều an tâm và hài lòng về chất lượng cũng như hiệu quả mà Slim Vita mang lại.

Cơ chế giảm cân của viên uống Slim Vita

Sự kết hợp của 10 thành phần đã tạo nên một viên nén hoàn hảo với cơ chế giảm cân thật sự khác biệt so với những sản phẩm giảm cân thông thường. Viên uống giảm cân Slim Vita triệt tiêu mỡ dựa trên tác động của 10 thành phần, trong đó có 03 thành phần chính đóng vai trò nòng cốt:

–         Câu kỷ tử được biết đến là loại cây thảo dược quý hạt màu đỏ, trong loại thảo dược này có chứa các vi chất như: Caroten, Vitamin B1, B6, C. Thành phần này giúp biến mỡ thành năng lượng nuôi cơ thể.

–         Chitosan là một polysacarit được tìm thấy nhiều trong vỏ của các động vật giáp xác. Chitosan mang điện tích âm, có khả năng hút rất mạnh các chất mang điện tích dương, đặc biệt là các chất béo bên nằm sâu bên trong ruột và giúp thải ra ngoài qua đường bài tiết.

Slim Vita triệt tiêu mỡ dựa trên tác động mạnh mẽ của 03 thành phần chính

–         L-carnitine fumarate là một acid amin có nhiều trong thịt bò, đóng vai trò then chốt trong việc vận chuyển các axit béo vào ty thể, nơi sản xuất năng lượng cho tế bào. Thành phần này giúp ngăn chặn hình thành mỡ, giúp giảm lượng “mỡ tự do” trong máu.

Điều này cũng đã được Th.S. BS. Lê Thị Hải đến từ Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia chia sẻ trong Chương trình Đẹp 24/7 của VTV2 khi có mặt cả nữ khách mời xinh đẹp MC Vân Hugo. Bản thân nữ MC cũng từng có thời gian stress sau sinh vì trọng lượng cơ thể “tăng quá mức” quy định. Sau đó, chị đã tìm được một phương pháp giảm cân khoa học với Slim Vita.

Th.S. BS. Lê Thị Hải và MC Vân Hugo tham gia Chương trình Đẹp 24/7

 Những tác dụng Slim Vita mang lại cho người sử dụng

Với cơ chế giảm cân khoa học và triệt để của Slim Vita thì mọi người không cần phải lo lắng khi ngừng thuốc cân nặng sẽ tăng trở lại hay gặp những vấn đề không mong muốn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, bạn sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng: Chán ăn, mất ngủ, cơ thể mệt mỏi, mất nước hay tình trạng táo bón…v.v như các loại thuốc giảm cân thông thường gây ra cho người sử dụng.

Nhất là với những trường hợp phụ nữ sau sinh, dễ bị tăng cân, không kiểm soát được lượng calo khi phải nuôi con bú. Slim Vita chính là một trong những sản phẩm lành tính cho các mẹ bỉm sữa nhưng cần có sự tư vấn đặc biệt của đội ngũ chuyên viên tư vấn. Ngoài giảm cân sau sinh cho các chị em, Slim Vita đa phần phục vụ cho đối tượng có mong muốn giảm cân, đặc biệt tại các vùng trên cơ thể như: Bụng, đùi, eo, bắp chân, bắp tay.

Slim Vita đánh bay mỡ triệt để 

Điều tạo nên sự đột phá trong phương pháp giảm cân của Slim Vita chính là việc áp dụng cơ chế giảm cân tự nhiên. Mỡ tự do trong đường ruột đào thải qua đường bài tiết giúp các cơ quan nội tạng luôn được khỏe mạnh. Slim Vita còn giúp giảm nhanh hàm lượng mỡ trong máu, nâng cao tác động giảm cân lên gấp nhiều lần.

Cơ chế giảm mỡ của Slim Vita được xây dựng theo quy trình: Mỡ trong thức ăn đi vào máu được hút bởi L-carnitine fumarate và sau đó được đưa vào ti thể giúp biến thành năng lượng. Mỡ trong đường ruột được các điện tích âm của Chitosan “cuốn” đi và đào thải qua đường bài tiết. Đây là cách triệt tiêu mỡ hoàn toàn khác biệt của Slim Vita so với những loại thuốc giảm cân thông thường khác.

Nếu như bạn quan tâm về viên uống cân giảm cân Slim Vita có thể tham khảo Fanpage chính hãng của chúng tôi tại đây.

Tham khảo website Slim Vita chính hãng: Slimvita.com.vn