27/09/2020 - 12:02
Chia sẻ bài viết lên facebook
27/09/2020 - 12:02

Xe đầu kéo bất ngờ bốc cháy khi lưu thông trên quốc lộ 1A

 
Một chiếc xe đầu kéo chở đầy cát đang lưu thông trên QL1A thì bỗng nhiên bị bốc cháy. Chỉ trong chốc lát, đầu kéo bị thiêu trụi, rất may không có thiệt hại về người.

Theo đó, vào khoảng 20h30 ngày 26/9, tại Km488 QL1A, đoạn qua xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh), chiếc xe đầu kéo BKS: 38C-085.89, kéo theo rơ moóc 38R-004.40, do anh Phạm Ngọc Hà (trú tại xã Hồng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) điều khiển, chở đầy cát, lưu thông theo hướng Bắc – Nam.

Khi đến địa điểm nói trên thì xe bỗng nhiên bốc cháy. Mặc dù được lực lượng chức năng phối hợp dập lửa, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, đầu kéo chiếc xe đã bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Xe đầu kéo bất ngờ bốc cháy khi lưu thông trên quốc lộ 1A - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy.

Một người dân gần hiện trường cho biết, thời điểm đó thấy chiếc xe bốc cháy nhưng ngọn lửa bùng phát không thể khống chế được. Sau đó lực lượng chức năng xuất hiện dập tắt vụ cháy.

Trao đổi với PV, tài xế Phạm Ngọc Hà cho biết: “Khi tôi đang lưu thông trên đường thì phát hiện xe bị mất phanh. Dừng xe xuống kiểm tra, tôi thấy ngọn lửa bốc lên rồi bao trùm đầu xe. Đến 21h30 thì đám cháy mới được khống chế”.

Được biết, chủ chiếc xe là ông Phan Văn Tiến, trú tại xã Kỳ Văn (huyện Kỳ Anh), chiếc xe đang vận chuyển cát từ khu vực bãi cát xã Xuân Hồng (huyện Nghi Xuân) đi vào phía Nam phục vụ công trình.

Hiện tại lực lượng chức năng đang điều tra để làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Trần Hoàn (Infonet)