20/12/2017 - 16:46
Chia sẻ bài viết lên facebook
20/12/2017 - 16:46

XUÂN DIỆU – CÔ SINH VIÊN 9X XINH ĐẸP, KINH DOANH GIỎI CỦA HỆ THỐNG MỸ PHẨM M WHITE

 

Xuân Diệu hiện là cô gái có dáng người nhỏ nhắn thánh thoát và nụ cười duyên dáng thu hút người đối diện, có lẽ đó chính là cái duyên kinh doanh của Xuân Diệu cùng với sản phẩm uy tín chất lượng đã giúp cô đứng vững trên thị trường và giữ chân khách hàng lâu dài.

Xuân Diệu tên đầy đủ là Nguyễn Thị Xuân Diệu, facebook: Diệu Vũ. Chúng ta cùng trò chuyện với Xuân Diệu để có thể hiểu hơn về công việc kinh doanh của cô gái trẻ đầy nhiệt hiết này nhé.

DSC02066

Xin chào Xuân Diệu, bạn có thể cho biết tại sao lựa chọn  kinh doanh mỹ phẩm M White?

Xin chào các bạn, trước hết phải nói đến là sự xuất phát từ niềm đam mê làm đẹp của Diệu. Thứ hai, qua một thời gian sử dụng, Diệu thấy sản phẩm M White đem lại hiệu quả rất rõ rệt. Chính vì vậy Diệu muốn đem sản phẩm đặc biệt này giới thiệu tới tất cả bạn bè và mọi người sử dụng để cùng nhau sở hữu một làn da rạng rỡ cho nên em mới nghĩ đến việc kinh doanh mỹ phẩm thương hiệu M White.

DSC02119

Diệu bắt đầu kinh doanh và đồng hành cùng M White và tới thời điểm hiện tại đã đi được hơn 2 năm. Trải qua không ít những khó khăn, vui có, buồn có. Nhớ lại ngày đầu, 1 tuần mà có 1 bill lẻ là vui đến rơi nước mắt. Tìm được 1 chi nhánh thôi là có đêm thức trắng không ngủ được, lật đật lên bill soạn hàng để khách nhanh nhận hàng để giới thiệu khu vực.

Ban đầu mới bước chân vào nghiệp kinh doanh thì cũng không tránh khỏi những khó khăn và cũng đã có lúc Diệu chùn bước vì không có vốn để kinh doanh, khách hàng thì chưa nhiều … Thế nhưng bằng niềm đam mê và sự giúp đỡ tận tình từ ban lãnh đạo của mỹ phẩm M White đã thôi thúc Diệu không chấp nhận cúi đầu trước khó khăn và em đã nổ lực cố gắng vực dậy thành công cho đến ngày hôm nay.

Từ một cô sinh viên tập tành kinh doanh để kiếm thêm thu nhập, hiện tại kinh doanh mỹ phẩm là nghề chính để kiếm tiền với thu nhập trên 50 triệu mỗi tháng. Tự mở được cho mình 1 Spa nho nhỏ, sắp tới sẽ khai trương thêm 1 showroom mỹ phẩm Mwhite, Queenlipstick, Beauty salon nail và nối mi. Nếu không biết đến mỹ phẩm M White của D.O PRO và làm việc hết sức thì sẽ không đạt được những điều đó.

Định hướng sắp tới để phát triển rộng hệ thống của Xuân Diệu như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc kinh doanh?

 Với bản chất là một cô gái năng động, luôn tìm tòi học hỏi thì em sẽ không dừng lại với những gì đã đạt được mà em đã vạch ra cho mình những bước đi thật sự vững chắc để nối tiếp những thành công trong thời gian vừa qua.

IMG_3131

Cụ thể là sắp tới đây em sẽ mở thêm một vài shop chuyên về  thưong hiệu M White và tăng cường mở rộng thêm mạng lưới hệ thống các tổng đại lý, chi nhánh vững mạnh trên cả nước và lan ra các nước láng giềng trong khu vực.  Em cảm thấy thật sự hạnh phúc từ khi bước chân vào khởi nghiệp kinh doanh cho đến nay nhờ được sự động viên của gia đình và bạn bè sẽ là động lực để  em tiếp tục trên con đường thành công sắp tới.

Qua đây, em xin gởi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Cổ phần XNK D.O PRO và mỹ phẩm thiên nhiên M White đã hỗ trợ cho em trong thời gian qua.  Qua đây, Xuân Diệu cũng chia sẻ luôn tuyển hệ thống toàn quốc, giúp đỡ các bạn khởi nghiệp và đạt được thành công như mình.

Hết