06/10/2020 - 09:00
Chia sẻ bài viết lên facebook
06/10/2020 - 09:00

“CC.WHITE Tour” – Hành trình xuyên Việt truyền năng lượng và kiến thức

 

Từ khởi đầu tạo ra thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc làn da Việt, công ty mỹ phẩm CC.WHITE đang tăng tốc hết sức để đạt tới đích đến là có được vị thế hàng đầu và hệ thống đại lý phân phối rộng khắp cả nước.

Hội thảo đào tạo mang tên “Star leader” dành cho 40 thủ lĩnh xuất sắc nhất diễn ra tại TP.HCM.

 

“Muốn làm được, chúng tôi cần thuyết phục người tiêu dùng bằng chất lượng và sự khác biệt.Chúng tôi mong muốn khi khách hàng cầm trên tay mỗi sản phẩm của CC.WHITE đều cảm thấy tự hào về một thương hiệu Việt, chứ không đơn thuần là mua một hộp kem dưỡng da hay một chai sữa rửa mặt” – CEO Nguyễn Thị Kim Chi chia sẻ.

Bên cạnh mong muốn mang các sản phẩm của mình đến gần hơn với làn da Việt, CEO Kim Chi còn hướng tới tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn phụ nữ Việt. Bởi với chị, phụ nữ muốn làm đẹp chính đáng, muốn có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn thì họ cần phải tự chủ về mặt tài chính.

“CC.WHITE Tour” tại Phú Yên.

Nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu năm 2020, tháng 9 vừa qua, công ty mỹ phẩm CC.WHITE tổ chức thành công “CC.WHITE Tour” – Lộ trình tăng trưởng, đào tạo cho tất cả các thành viên trực thuộc hệ thống trên khắp cả nước.

“CC.WHITE Tour” đã đến từng điểm cầu, gặp gỡ đại diện các nhà phân phối và tổ chức hội thảo đào tạo cho các thành viên. Hội thảo đào tạo được tổ chức ở 4 tỉnh: Phú Yên, TP.Hồ Chí Minh, TP. Cần Thơ và Quảng Ngãi.

Với mục tiêu trao dồi kiến thức, kỹ năng và tiếp thêm động lực cho các thành viên. Giúp tất cả các thành viên trong hệ thống có thêm nguồn năng lượng và phát triển thương hiệu vững mạnh.

“CC.WHITE Tour” tại Quảng Ngãi.

Bên cạnh phát triển chất lượng sản phẩm, CC.WHITE cũng luôn chú trọng và tập trung vào phát triển con người. Các khóa đào tạo được tổ chức thường xuyên cả online và offline để bổ sung những kiến thức hữu ích, chia sẻ kinh nghiệm cũng như những kỹ năng cần thiết khi kinh doanh online.

CC.WHITE luôn coi con người là yếu tố “then chốt” để xây dựng và khẳng định sự thành công của thương hiệu. Từ đó giúp các chị em dễ dàng chạm được mục tiêu cũng như mong muốn của mình.

“CC.WHITE Tour” tại TP.HCM.

Ngoài ra, CC.WHITE còn đầu tư cho các chiến dịch đến các hệ thống đại lý phân phối, hướng đến hình ảnh người phụ nữ trong thời đại mới, làm chủ tài chính và biết cách chăm sóc vẻ ngoài.

Tôi và các cộng sự vẫn luôn cố gắng hoàn thiện mọi thứ mỗi ngày để các thành viên trong team có thể có cuộc sống với nguồn thu nhập ổn định. Điều làm chúng tôi cảm thấy nhận được nhiều nhất ở CC.WHITE Tour đó là được trải nghiệm những gì bản thân say mê nhất, với niềm tin và động lực lớn nhất” – chị Nguyễn Thu Thảo, Giám đốc miền Nam chia sẻ.

“CC.WHITE Tour” tại TP.Cần Thơ.

CC.WHITE vẫn luôn nỗ lực từng ngày để cho ra đời các dòng sản phẩm chăm sóc da an toàn, đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Bên cạnh đó, CC.WHITE vẫn luôn phát triển và hoàn thiện con người, tạo ra môi trường làm việc thân thiện, gần gũi để mỗi người đều có cơ hội phát triển công bằng.

 

 

Công ty TNHH TM – DV MỸ PHẨM CC.WHITE
Hotline: 0896 86 79 86

Website: https://myphamccwhite.net/

Facebook: https://www.facebook.com/congtymyphamccwhite/
Email: mkt.myphamccwhite@gmail.com