01/10/2020 - 14:02
Chia sẻ bài viết lên facebook
01/10/2020 - 14:02

Clip: Ông bố vào tận lớp mầm non túm tóc, tát thẳng mặt bé gái vì tranh đồ chơi của con, thái độ của cô giáo cũng gây tranh cãi

 

Thấy con bị bạn cắn vào tay trong lúc tranh giành đồ chơi, ông bố đã lao vào lớp học vung tay tát bé gái 2 tuổi rồi bắt khoanh tay xin lỗi.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh ông bố xông vào lớp học giật tóc, tát 1 cháu bé 2 tuổi sau khi chứng kiến bạn này giành đồ chơi với con mình được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo chia sẻ, vụ việc trên được camera an ninh ghi lại vào khoảng 16h ngày 30/9 tại trường mầm non Trumpskids (phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai).

Ông bố vào tận lớp mầm non túm tóc, tát thẳng mặt bé gái vì tranh đồ chơi của con, thái độ của cô giáo bên cạnh gây tranh cãi (Nguồn: Facebook)

Quan sát hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, ngồi trong phòng học có 2 bé gái tranh giành đồ chơi của nhau, đáng chú ý có 1 cô bé còn cắn vào tay của bạn. Thấy vậy, 1 cô giáo trong lớp học đã tiến lại tách hai bạn ra để tránh tranh giành, đánh bạn.

Ngay lúc này, một người đàn ông mặc áo vàng được cho là bố của bé gái bị cắn xuất hiện. Thay vì vỗ về con thì người đàn ông này lại tiến vào tát vào mặt, tét mông thậm chí là giật tóc bé gái vừa cắn con mình.

Dù bé gái đã được cô giáo ôm vào lòng nhưng người đàn ông vẫn không chịu dừng mà tiếp tục "dằn mặt". Chưa dừng lại ở đó, một lúc sau phụ huynh này tiếp tục quay lại đánh và đe dọa bé gái ngay trước mặt cô giáo.

Có 2 cô giáo cũng ngồi trong phòng học chứng kiến vụ việc nhưng không một ai có động thái tiến lại can ngăn hành vi đánh trẻ của ông bố trong đoạn clip. Ngoài việc ôm vào lòng dỗ dành thì không hề có hành động để bảo vệ học sinh của mình.

Sau cùng trước khi bỏ qua cho cháu bé 2 tuổi, vị phụ huynh này còn ép bé gái phải khoanh tay xin lỗi con gái mình. Không dừng lại ở đó, người này còn đánh mạnh lên người bé gái 2 tuổi nhiều lần để xả giận.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc và bày tỏ phẫn nộ trước hành động của người đàn ông khi thẳng tay đánh một đứa bé gái 2 tuổi.

Đồng thời, nhiều người cũng cho rằng các cô giáo đáng nhẽ cần có hành động để bảo vệ học sinh của mình, tránh gây ảnh hưởng đến tâm lí của những cháu khác trong lớp. Tuy nhiên, một số người cho rằng rất có thể sự việc xảy ra quá nhanh nên các cô giáo chưa phản ứng kịp.

Hiện đoạn clip trên vẫn khiến nhiều người phẫn nộ.