24/07/2017 - 08:36
Chia sẻ bài viết lên facebook
24/07/2017 - 08:36

Đính chính thông tin chính thức về nguồn gốc của mỹ phẩm Nelly.P

 

Thị trường kinh doanh mỹ phẩm đang mở rộng với hàng trăm thương hiệu mới khiến người tiêu dùng hoang mang khi lựa chọn sản phẩm. Để cạnh tranh, nhiều đơn vị dùng thủ đoạn không hay đối với đối thủ. Do đó, khách hàng và người tiêu dùng Việt Nam cần lưu ý và tìm hiểu kỹ sự thật để chọn cho mình một sản phẩm an toàn, chất lượng.

image2

Mới đây trên nhiều trang mạng không phải là báo chính thống tung thông tin mỹ phẩm Nelly.P đăng ký địa chỉ ma để đánh lừa người tiêu dùng kèm theo những dẫn chứng không có căn cứ, suy đoán từ một phía không có tính khách quan.

Theo thông tin một số trang báo mạng viết ” khi đến địa chỉ 110 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh gặp ông Phạm Việt Tuyền là chủ đứng tên căn nhà – và căn nhà số 110 Bình Lợi là do D.O PRO thuê lại “, nhưng thực sự ông Phạm Việt Tuyền là cha vợ của Ông Lê Minh Đức và căn nhà đại diện cho Công ty CP XNK D.O.PRO là căn nhà của gia đình không phải thuê như trang báo mạng đã đưa tin ( Công an quận Bình Thạnh nắm rõ hồ sơ và tuyên bố đính chính ).

Trong thời gian đó giám đốc đi công tác vắng mặt nên không thể gặp và gây ra sự nhầm lẫn. Phía công ty đã đính chính vụ việc tránh gây hiểu nhầm ở khách hàng. Dưới đây là hình ảnh nhà xưởng dạt chuẩn GMP của mỹ phẩm Nelly.P.

Quy trình sản xuất được cấp giấy chứng nhận GMP, ISO 9001 – 2015.

Nelly.P tự hào cho ra đời những dòng mỹ phẩm chất lượng đã được nhiều chị em tin dùng suốt 4 năm qua. Với tiêu chí mang đến một sản phẩm an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng, tất cả các sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo dây chuyền khép kín hiện đại, thân thiện với với môi trường theo công nghệ của nhập từ nước ngoài và sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm được kiểm chứng không chứa chì, thủy ngân, corticoid tại viện Pasteur và có tem chống hàng giả, đảm bảo hàng thật, hàng chính hãng.

18921012_833102413507682_2597917694712615657_o

Giấy công bố các sản phẩm của mỹ phẩm Nelly.P

Không giống các thương hiệu mỹ phẩm khác trên thị trường, mỹ phẩm Nelly.P chú trọng vào việc đào tạo và huấn luyện những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp bằng những khóa đào tạo da liễu với các chuyên gia cao cấp hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi muốn mỗi nhân viên có thể chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất. Đó cũng chính là lý do nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm của chúng tôi thời gian qua.
20160422-123442-image6_520x347

Kiêm nhiệm vai trò Giám đốc thương hiệu Mỹ phẩm Nelly.P, bà Phạm Lan Phương còn đảm nhận vai trò PCT Hiệp hội Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam. Năm 2015, giám đốc Phạm Lan Phương đã sánh vai bên Hoa hậu Phạm Hương được Báo Phụ nữ ngày nay  vinh danh người phụ nữ của năm.

Mỹ phẩm Nelly.P cam kết mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất và hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng thân thương.

PV