06/08/2018 - 07:49
Chia sẻ bài viết lên facebook
06/08/2018 - 07:49

Doanh nhân Nguyễn Quỳnh “Suy nghĩ tích cực sẽ mang thành công đến với bạn”

 

Ở tuổi đời còn rất trẻ nhưng Nguyễn Quỳnh đã khiến nhiều người ngưỡng mộ nhờ khả năng kinh doanh mỹ phẩm online của mình.

Kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh online là điều khiến nhiều người khó tin nhưng đó là sự thật. Nguyễn Quỳnh (sinh năm 1997) đã khiến không ít người nể phục nhờ mức thu nhập “cực khủng” nhờ kinh doanh mỹ phẩm Phinic.

Dù được gia đình định hướng theo một con đường khác, Quỳnh cũng hoàn thành việc học tại Cao đẳng Dược Hà Nội, nhưng kinh doanh vẫn luôn là dự định, ước mơ của cô. Cũng bởi vậy, sau khi kết hôn, cô đã quyết định đi theo đam mê của mình, trở thành nhà kinh doanh mỹ phẩm online.

Chân dung doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Quỳnh

Chia sẻ về việc gắn bó với mỹ phẩm Phinic, cô cho biết: “Mình từng sử dụng nhiều loại mỹ phẩm khác nhau trong và ngoài nước. Nhưng vẫn cảm thấy không hợp, thậm chí làn da còn bị hư tổn nặng bởi những loại mỹ phẩm có chất corticoid gây nên. Tuy nhiên, sau khi được người bạn giới thiệu tới dòng mỹ phẩm Phinic, da mình như được phục hồi. Từ đó, mình cũng tin tưởng Phinic hơn và quyết định nhập sản phẩm này về kinh doanh.”

Quỳnh lựa chọn theo kinh doanh theo đam mê, sở thích của mình

Vốn là sinh viên ngành dược, một ngành học không liên quan đến kinh doanh, nên lúc mới bắt đầu, Quỳnh chưa có kinh nghiệm, chưa có nhiều khách hàng. Cô chủ yếu bán cho người quen nên doanh thu cũng không được cao. Tuy nhiên, cũng nhờ học dược, cô biết được rằng, các sản phẩm từ mỹ phẩm Phinic đều có nguồn gốc thiên nhiên nên vô cùng an toàn khi sử dụng, lại mang tới hiệu quả cao. Chính nhờ điều này mà cô đã càng tự tin hơn trong công việc và cũng thuyết phục được nhiều khách hàng hơn.

Nhờ học dược, hiểu rõ đặc tính sản phẩm, Quỳnh thuyết phục được nhiều khách hàng hơn

Chỉ sau thời gian ngắn kinh doanh, cô gái trẻ chỉ với 21 tuổi đời đã trở thành một trong những nhà phân phối mỹ phẩm tiêu biểu của mỹ phẩm Phinic. Đạt được thành công như ngày hôm nay, ngoài việc may mắn còn nhờ sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng và nhất là tinh thần lạc quan của Quỳnh. Cô có chia sẻ: “Suy nghĩ tích cực giúp mình tin tưởng vào những điều tốt đẹp ở phía trước, từ đó có thêm động lực để cống hiến hết sức mình với công việc hiện tại và gặt hái thành công. Hơn nữa, thái độ tiêu cực không chỉ ảnh hưởng tới bản thân mà còn ảnh hưởng tới cả mọi người trong hệ thống, nó sẽ nhanh chóng lây lan như một virus nguy hiểm. Do vậy, mình luôn cố gắng xây dựng cho bản thân quan điểm tích cực để thành công trong sự nghiệp.”

Suy nghĩ tích cực giúp Quỳnh thành công trong công việc

Là một doanh nhân, Quỳnh thường xuyên bận rộn với công việc nhưng nhờ có sự giúp đỡ của ông xã, cô vẫn hoàn thành tốt trách nhiệm của người vợ. Chia sẻ về người đàn ông của đời mình, Quỳnh cho biết: “Ông xã là người luôn bên cạnh, động viên, giúp đỡ, hỗ trợ tôi nhiều nhất trong việc bán hàng online. Tuy nhiên, bản thân mình luôn quan điểm rằng dù là người phụ nữ đã có gia đình nhưng mình vẫn cần tự chủ kinh tế, không phụ thuộc vào chồng. Có như vậy mới xây dựng thành công hình ảnh một doanh nhân thành đạt.”

Quỳnh luôn muốn trở thành doanh nhân thành đạt, tự chủ kinh tế

Thành công khi còn rất trẻ, cô gái này cũng luôn ấp ủ tâm nguyện được giúp đỡ những mẹ bỉm sữa có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống để họ cũng sẽ thành công như cô. Quỳnh cho biết: “Mình luôn quan niệm rằng giúp đỡ người khác là giúp đỡ chính bản thân mình. Không ai có thể sống một mình mà không có bất kỳ quan hệ nào với những người khác. Sự quan tâm chia sẻ với nhau là biểu hiện tính người cao nhất và cũng là cách giúp chính bản thân mình thành công hơn.”

PV