12/08/2020 - 08:54
Chia sẻ bài viết lên facebook
12/08/2020 - 08:54

HM STORE khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuẩn CGMP

 

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuẩn CGMP của Công ty HM STORE chính thức đi vào hoạt động với công suất thiết kế hơn 60 tấn mỹ phẩm mỗi tháng.

HM STORE khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuẩn CGMP - 6

Lễ khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất mỹ phẩm của Công ty TNHH HM STORE vừa diễn ra ngày 31/7. Sự kiện có sự tham dự của Tổng giám đốc Trần Thị Diễm Hương và đại diện các hệ thống trên khắp cả nước của HM STORE.

HM STORE khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuẩn CGMP - 2

Tọa lạc tại Khu phố Bình Đường 4 (phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương), nhà máy HM STORE đi vào hoạt động đánh dấu bước tiến mới của doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm độc quyền.

Nhà máy được xây dựng trên khu đất hơn 600m 2 với công suất thiết kế hơn 60 tấn mỹ phẩm mỗi tháng.

HM STORE khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuẩn CGMP - 1

Được thành lập từ năm 2015, mỹ phẩm HM STORE đã gặt hái được nhiều thành công lớn, tạo cho mình 1 hướng đi riêng và luôn nỗ lực để mang thương hiệu Việt đến gần hơn với thị trường.

Toàn bộ các sản phẩm của HM STORE đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tự động và khép kín đồng bộ, kiểm soát nghiêm ngặt về các tiêu chí sạch, mật độ bụi và vi sinh vật, nhằm mang đến nguồn mỹ phẩm sạch, an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng.

HM STORE khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuẩn CGMP - 5

Đại diện công ty HM STORE, Tổng giám đốc Trần Thị Diễm Hương cho biết, các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm tại HM STORE được nhập trực tiếp từ các tập đoàn hàng đầu thế giới của Hàn Quốc, Mỹ, Nhật…. Nhằm đảm bảo mỹ phẩm sau khi sản xuất có độ an toàn và chất lượng ổn định.

HM STORE khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuẩn CGMP - 4

Bên cạnh công nghệ và thiết bị hiện đại, nhà máy còn có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, trình độ chuyên môn cao.

Được đào tạo bởi các chuyên gia trong và ngoài nước, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, luôn luôn cập nhật những công thức mới và những nguyên liệu quý hiếm cố nguồn gốc từ những nước có nền công nghiệp mỹ phẩm phát triển nhất thế giới.

HM STORE khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuẩn CGMP - 3

Với phương châm sản phẩm ưu Việt của mọi nhà, mỹ phẩm HM STORE luôn đảm bảo an toàn phù hợp cho tất cả các loại da. Là thương hiệu từng đạt các giải thưởng: “Top 10 Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng năm 2019”, “Top 50 Thương Hiệu Mạnh Asian” và “Top 100 Thương Hiệu Uy Tín 2016”.

HM STORE luôn sẵn sàng tư vấn – chăm sóc và đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường thay đổi chính mình, đem lại vẻ đẹp của sự hoàn mỹ.

Công Ty TNHH HM STORE

Địa chỉ:  25/39 Khu Phố Bình Đường 4 – Dĩ An – Bình Dương    

Hotline: 0961.788.887    

Website: myphamhmstore.com

Nguồn: http://danviet.vn/hm-store-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-my-pham-chuan-cgmp-5020207817561927.htm