28/01/2021 - 09:32
Chia sẻ bài viết lên facebook
28/01/2021 - 09:32

Hot girl Phạm Hà My nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp cùng với sự thành công trong kinh doanh

 

Kinh doanh là một công việc không dễ cũng không khó nếu như bạn biế cách điều chỉnh, quan sát chúng. Và với kiến thức vốn có của mình thì cô nàng hot girl Phạm Hà My đã trở thành mọit dianh nhân thành đạt trẻ tuổi.

Phạm Hà My hiện đang là một doanh nhân thành đạt có cuộc sống mà rất nhiều cô gái phải ngưỡng mộ. Tuy còn rất trẻ nhưng cô nàng 9X này đã là một CEO còn sở hữu một gương mặt xinh đẹp, vóc dáng thon gọn cùng lối ăn mặc trẻ trung. Cô nhanh chóng thu hút ánh nhìn của mọi người qua những tấm ảnh xinh lung linh trên mạng xã hội với số lượng tương tác lên tới hàng ngàn. Tuy nhiên để có được ngày hôm nay đối với cô không phải là điều dễ dàng.

Hà My bắt đầu khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, gặp không ít khó khăn và trở ngại trong kinh doanh, nhất là việc thiếu vốn, kinh nghiệm về thị trường. Cô phải học hỏi rất nhiều, từ việc lập page, đăng bài như thế nào để thu hút người xem, cách chụp ảnh quảng bá sản phẩm. Song song đó là việc chăm sóc con nhỏ, gia đình, khoảng thời gian ấy cô gần như suy sụp tinh thần khi phải làm việc 24/24.

Và khi bắt đầu với công việc kinh doanh online cô mới nhận ra bản thân mình cần được chăm chút hơn bởi cô vừa kinh doanh vưa là gương mặt đại diện cho sản phẩm của mình, nhận thức được điều đó Hà My nhanh chóng lấy lại phong thái tự tin, quyến rũ vốn có của mình, thể hiện cá tính qua mỗi bức ảnh.

Việc kinh doanh mỹ phẩm dường như đã đưa cô vào một thế giới khác, các buổi event, sự kiện lớn nhỏ, gặp gỡ, giao lưu và làm việc với nhiều người chuyên nghiệp mà trước đây cô chỉ có thể nhìn qua màn hình điện thoại.

Hiện nay cô đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, trở thành nhà phân phối của nhiều thương hiệu lớn như VENTO VIVERE SWITZERLAND, SBODY, Hoài Thương Organic,… Và Hà My cũng là 1 trong 6 người của Công ty TMHH SX TM DV Hoài Thương Organic. Đây có lẽ là một niềm vinh hạnh to lớn nhất đối với Hà My, nữ doanh nhân thành đạt.