19/10/2020 - 12:13
Chia sẻ bài viết lên facebook
19/10/2020 - 12:13

Khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm soHERBS đạt chuẩn ISO 9001 – 2015

 

Nhà sản xuất mỹ phẩm mang thương hiệu soHERBS chính thức đi vào hoạt động với công suất thiết kế hơn 200 sản phẩm mỗi tháng, đạt chuẩn CGMP và chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2015.

Tọa lạc tại KCN Tân Kim (huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An), nhà máy sản xuất mỹ phẩn soHERBS đi vào hoạt động đánh dấu bước tiến mới của doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm độc quyền.

Nhà thiết kế với công suất cao hơn 200 sản phẩm mỗi tháng, CGMP đạt chuẩn và chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2015.

Với phương châm “Vẻ đẹp thật bắt nguồn từ sản phẩm có chất lượng thật”, các dòng sản phẩm của soHERBs đều được tạo ra nên từ nguồn thảo dược, cùng công nghệ xuất hiện đại nhất.

SoHERBs đại diện, CEO Dương Dương cho biết, đảm bảo mỹ phẩm sau khi sản xuất có mức độ an toàn và chất lượng ổn định, công ty chủ động nhận chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất về dây chuyền sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc – is a in the first the style of the art works.

Bên cạnh công nghệ và hiện đại thiết bị, nhà máy có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên làm nghề, trình độ chuyên môn cao. Được đào tạo bởi các chuyên gia trong và ngoài nước, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm.

Thương hiệu mỹ phẩm soHERBs luôn cố gắng phấn đấu từng ngày để tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn cho khách hàng. To are doing that, soHERBs luôn chu kỳ trong nghiên cứu, kiểm định chặt chẽ quá trình sản xuất khi cho ra một sản phẩm mới trên thị trường. Những thông tin về thành phần sản phẩm, công dụng và xuất xứ của nguyên liệu đều được bố trí đầy đủ, chi tiết trên fanpage và trang web chính thức của soHERBs.

Liên hệ thông tin:

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ – Vsafe Beauty

Hotline: 0948 879 993

Trang web:  soherbs.info

Facebook: https://www.facebook.com/soherbs.org