30/08/2020 - 05:03
Chia sẻ bài viết lên facebook
30/08/2020 - 05:03

Khẩu trang y tế Việt Nam được cung cấp cho hệ thống 360 bệnh viện tại Hoa Kỳ

 
Những chuyến hàng khẩu trang y tế đầu tiên mang thương hiệu Ecom Med sản xuất tại Việt Nam đã sang đến đất Mỹ, cung cấp cho hệ thống 360 bệnh viện thuộc Bộ Quốc phòng của Hoa Kỳ, góp phần cùng các y bác sĩ tuyền đầu phòng chống sự lây nhiễm của dịch Covid 19 tại quốc gia này.

Dòng khẩu trang Ecom Med là thương hiệu do Công ty CP Đầu tư Ecom Net sản xuất. Việc các mặt hàng thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) của Việt Nam đã vượt qua tất cả những tiêu chuẩn sản xuất, những kiểm định khắc khe hàng đầu của quốc tế, để đến với đất nước Hoa Kỳ góp phần cùng chống Covid là một niềm tự hào rất lớn của doanh nghiệp này.

khau trang y te viet nam duoc cung cap cho he thong 360 benh vien tai hoa ky
Dòng khẩu trang Ecom Med được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặtViệc

Trước đó, vào ngày 14/8, tại trụ sở Tập đoàn y tế Spartan ở thành phố Rockville, thuộc bang Maryland, Mỹ, đại diện của Công ty Ecom Net USA – Chi nhánh của Công ty Cổ phần đầu tư Ecom Net của Việt Nam, đã ký hợp đồng với Tập đoàn y tế Spartan của Mỹ về việc cung cấp khẩu trang và PPE cho hệ thống các bệnh viện trong mạng lưới của tập đoàn này tại Mỹ.

khau trang y te viet nam duoc cung cap cho he thong 360 benh vien tai hoa ky
Việc xuất khẩu vào Mỹ của doanh nghiệp này góp phần khẳng định vị thế hàng Việt trên thị trường quốc tế

Được biết Tập đoàn Spartan là doanh nghiệp Mỹ chuyên cung cấp các mặt hàng và thiết bị y tế tiên tiến từ các đối tác hàng đầu, tập trung vào nhu cầu của bác sĩ phẫu thuật của Bộ Quốc phòng và Bộ Cựu chiến binh Mỹ. Doanh nghiệp này được coi là nhà cung cấp ưu tiên hàng đầu của hệ thống hơn 360 bệnh viện và đã được trao hơn 500 hợp đồng của Chính phủ liên bang bao gồm thỏa thuận giao dịch kéo dài nhiều năm tại hơn 30 cơ sở điều trị lớn của quân đội Mỹ. Spartan và Bộ Cựu chiến binh Mỹ đã ký hợp đồng cung cấp thiết bị y tế trong 5 năm với tổng giá trị hơn 2,1 tỷ USD.

Theo bà Ella Nguyễn – Tổng giám đốc Công ty Ecom Net USA, việc ký kết hợp đồng sẽ là sự khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác chặt chẽ giữa một doanh nghiệp y tế gốc Việt với một đối tác tại Mỹ, góp phần khẳng định thương hiệu, vị thế của hàng Việt Nam chất lượng cao trên thị trường thế giới.