23/10/2009 - 10:13
Chia sẻ bài viết lên facebook
23/10/2009 - 10:13

Lê Thị Lan – Nữ CEO xinh đẹp của thương hiệu Nalee Group

 

Xuất hiện tại sự kiện tri ân toàn hệ thống, nữ CEO xinh đẹp Lê Thị Lan đã lưu giữ những khoảnh khắc quý giá cùng thành viên hệ thống và đối tác. CEO Lê Thị Lan chia sẻ: “Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt, tôi muốn dành những lời cảm ơn, tri ân sâu sắc dành cho các thành viên hệ thống đã luôn dõi theo và ủng hộ tôi để xây dựng thương hiệu Nalee phát triển như ngày hôm nay. Và cũng gửi lời cảm ơn đến các đối tác đã luôn đồng hành cùng Nalee Group”.

Xác định đầu tư phát triển thương hiệu đi đường dài, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, mang lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, Nalee là dòng sản phẩm giảm cân với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, quy trình sản xuất đạt chuẩn CGMP, từng sản phẩm đều có giấy phép công bố của Bộ Y tế.

Với triết lý kinh doanh “lấy tâm làm gốc”, CEO Lê Thị Lan luôn đề ra mục tiêu lan tỏa giá trị yêu thương, giá trị trong ngành làm đẹp. Mong muốn của nữ CEO trẻ là được đồng hành cùng tất cả những người phụ nữ khao khát thành công, với mục tiêu chung đó là cùng xây dựng một cuộc sống có ý nghĩa.

Không chỉ giúp phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn thông qua các sản phẩm chất lượng, cô còn giúp đỡ nhiều mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, sinh viên… có thu nhập từ việc kinh doanh sản phẩm Nalee. Nhiều khoá đào tạo kinh doanh được công ty tổ chức, do CEO Lê Thị Lan trực tiếp đào tạo. Theo cô, Nalee xem trọng đào tạo kỹ năng bán hàng cho các khách sỉ bởi người bán phải là một chuyên gia thì khách hàng mới trao trọn niềm tin.

Bên cạnh tri ân hệ thống, event cũng là cầu nối cho các đại lý và nhà phân phối được gặp gỡ, giao lưu và hỗ trợ lẫn nhau để tạo thành hệ thống vững chắc và ngày càng phát triển lớn mạnh. Trong sự kiện, để góp thêm phần tạo động lực cũng như khuyến khích các chị em trong hệ thống ngày một phát triển ngoài bằng khen và cúp, hoa, dành cho những thành viên xuất sắc trong năm vừa qua, CEO Lê Thị Lan đã dành nhiều phần quà giá trị trong gameshow bốc thăm trúng thưởng dành cho các đại lý, chi nhánh, nhà phân phối có mặt trong buổi event hôm đó.

Những cái ôm chân thành, những cái bắt tay chúc mừng thành công đã khép lại một đêm tri ân thành công tốt đẹp. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự quyết tâm dành cho sứ mệnh người truyền lửa của mình, tin chắc Nalee Group sẽ đạt được thành quả như mong đợi trong tương lai.