16/07/2017 - 10:23
Chia sẻ bài viết lên facebook
16/07/2017 - 10:23

Mỹ phẩm CC.WHITE nâng tầm cao mới khi khai trương văn phòng đại diện tại Sài Gòn

 

Ngày 14/07 vừa qua, nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp CC.WHITE đã khai trương văn phòng đại diện mới tại TP. Hồ Chí Minh, đem lại môi trường làm việc khang trang, chuyên nghiệp hơn.

1DX_0732

Giám đốc Nguyễn Thị Kim Chi rạng rỡ cắt băng khai trương văn phòng đại diện công ty mỹ phẩm CC.WHITE

Hướng tới chiến lược kinh doanh bền vững, đón đầu và chinh phục thị trường thì việc khai trương văn phòng đại diện của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CC.WHITE cho thấy tốc độ phát triển nhanh của mỹ phẩm CC.WHITE trong thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là hoạt động cho thấy sự nhạy bén, nắm bắt tốt sự phát triển sôi động của thị trường mỹ phẩm và đón đầu xu hướng chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ.

BMS_2516

Mỹ phẩm CC.WHITE là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn đã thật sự chinh phục những khách hàng khó tính nhất bằng chính chất lượng sản phẩm và dịch vụ của đội ngũ đại lý phân phối một cách chuyên nghiệp.

1DX_0791

Giám đốc Kim Chi trong văn phòng làm việc của mình

Với uy tín và chất lượng của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu và chất lượng sản phẩm cao cấp và thiết kế mẫu mã đẹp mắt, mỹ phẩm CC.WHITE dễ dàng được nhiều chị em phụ nữ tìm đến và trải nghiệm. Và điều này càng khẳng định vị thế của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên trong TOP tại Việt Nam có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước.

1DX_0864

Bên cạnh việc đầu tư cho văn phòng công ty, mỹ phẩm CC.WHITE còn chú trọng đặc biệt vào hoạt động đào tạo, đặc biệt là đào tạo chuyên sâu về chăm sóc da, kỹ năng bán hàng cho toàn bộ hệ thống phân phối nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ xứng tầm với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp và hạnh phúc cho phụ nữ Việt.

1DX_0900

Trong thời gian sắp tới, mỹ phẩm CC.WHITE sẽ cho ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm mới để chăm sóc toàn diện cho chị em phụ nữ tự tin toả sáng và tôn vinh quyền phụ nữ đúng với triết lý mà mỹ phẩm CC.WHITE đang theo đuổi “ Khơi nguồn vẻ đẹp Việt”.

1DX_0758

 

Lễ khai trương kết thúc tốt đẹp vào lúc 12h30 cùng ngày. Tại Việt Nam, mỹ phẩm CC.White đã tạo niềm tin và xây dựng vị thế nhất định về dòng sản phẩm chăm sóc da và có mạng luới phân phối rộng khắp cả nuớc.

Hết