15/05/2017 - 01:41
Chia sẻ bài viết lên facebook
15/05/2017 - 01:41

Mỹ phẩm CC.WHITE tổ chức Hội thảo da chuyên nghiệp kết hợp Vinh danh hệ thống xuất sắc toàn quốc

 

Ngày 12/05 vừa qua, mỹ phẩm cao cấp CC.WHITE đã tổ chức Hội thảo Chăm sóc da chuyên nghiệp nhằm đào tạo kỹ năng tư vấn khách hàng cho hệ thống kết hợp vinh danh những nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý có thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm 2016 – 2017.

IMG_6858_1

IMG_7145

Hội thảo với sự tham gia của hơn 300 nhân viên hiện là nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý của mỹ phẩm CC.WHITE trên toàn quốc.

Hội thảo với sự tham gia giảng dạy của cô Trần Thị Hoài Hương – Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu của Bệnh viện Da liễu TP. Hồ Chí Minh. Đây là dịp để toàn hệ thống mỹ phẩm CC.WHITE được đào tạo kiến thức về da liễu chuyên sâu. Thông qua buổi đào tạo, hệ thống sẽ được học hỏi kiến thức thực tiễn của các chuyên gia đầu ngành.

IMG_7420

IMG_7476

Bác sĩ chuyên khoa Da liễu Trần Thị Hoài Hương chia sẻ về kiến thức chăm sóc da chuyên sâu

Với phương châm, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất. Thương hiệu mỹ phẩm CC.WHITE không những nỗ lực trong việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm mà còn trang bị cho đội ngũ của mình những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc da.

IMG_7294

Giám đốc mỹ phẩm CC.WHITE – Nguyễn Thị Kinh Chi phát biểu tại chương trình

Với những điểm cộng trong chất lượng sản phẩm, khả năng chăm sóc da từ sâu bên trong, cải thiện làn da hư tổn, mỹ phẩm CC.WHITE đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Hệ thống nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý, chi nhánh phân phối sản phẩm được mở rộng trên toàn quốc. Thương hiệu CC.WHITE  đã và đang thực hiện chiến lược nâng cao kiến thức chuyên môn cho tất cả hệ thống của mình.

IMG_7604

Sự có mặt đông đủ của hệ thống thương hiệu CC.WHITE thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng lòng.

Mỹ phẩm CC.WHITE ra mắt trên thị trường dù chỉ được một thời gian ngắn, nhưng với mục tiêu và chiến lược đúng đắn mỹ phẩm CC.WHITE nhanh chóng đi vào lòng người với những sản phẩm 100% từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả, mỹ phẩm CC.WHITE trở thành hiện tượng trên mạng xã hội nhận được hàng triệu feedback của người tiêu dùng và từng nhiều lần được báo chí ca ngợi … Năm 2017 là năm chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của mỹ phẩm CC.WHITE, với sự đầu tư kĩ lưỡng từ công thức sản xuất đến công nghệ dây chuyền hiện đại, nhà xưởng đạt tiêu chuẩn cGMP – WHO, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp mỹ phẩm CC.WHITE cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới và nhanh chóng đón nhận được sự ủng hộ đông đảo của người Việt.

IMG_6768

Mỹ phẩm CC.WHITE  được nghiên cứu bởi các chuyên gia làm đẹp nổi tiếng cùng với sự tâm huyết của người bán hàng chân chính

Đây cũng chính là năm mỹ phẩm CC. WHITE đạt được nhiều thành tự và giải thưởng lớn như: “Thương hiệu tiêu biểu – xuất sắc thời hội nhập”, “ Thương hiệu sản phẩm chất lượng cao” …và nhiều bằng khen và giải thưởng lớn khác. Đặc biệt vào ngày 20/04 vừa qua, Bà Nguyễn Thị Kim Chi – Giám đốc Mỹ phẩm CC.WHITE đã đại diện cho hàng trăm doanh nhân trẻ trên toàn quốc được diện kiến Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

IMG_7519

IMG_7572

Giám đốc Nguyễn Thị Kim Chi trao thưởng cho các nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý của hệ thống mỹ phẩm CC.WHITE

Với tiêu chí lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm thương hiệu, mỹ phẩm CC.WHITE từng bước đi vào lòng người sử dụng và tạo dấu ấn riêng cho từng dòng sản phẩm. Không cần quá cầu kì, không cần quảng cáo nhiều mỹ phẩm CC.WHITE luôn tạo được sự tin dùng của khách hàng mỗi ngày chúng tôi luôn nhận được hàng ngàn phản hồi tốt về sản phẩm.

Không chỉ có vậy mỹ phẩm CC.WHITE luôn luôn không ngừng cải tiến, lắng nghe, học hỏi và phát triển hơn, chuyên nghiệp hơn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa và ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu mỹ phẩm Việt – dành cho người Việt.

Anh Duyên