22/05/2017 - 07:29
Chia sẻ bài viết lên facebook
22/05/2017 - 07:29

Mỹ phẩm mang thương hiệu M&M Beauty khẳng định chất lượng tại thị trường Việt Nam

 

Coi trọng chất lượng, đầu tư chiều sâu để nâng cao năng lực sản xuất và dịch vụ chuyên nghiệp là bí quyết để Công ty TNHH TM DV M&M Cosmetic trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp ở Việt Nam.

Với nỗ lực mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thương hiệu mỹ phẩm M&M Beauty ra đời với phương châm chất lượng tốt nhất, dịch vụ tận tình để lại cho khách hàng sự cảm nhận hài lòng, và hiệu quả nhất.

IMG_8351

Diễm Chi – Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm M&M Beauty chia sẻ: “Thực ra, muốn kinh doanh thành công, chưa hẳn cứ bỏ tiền, bỏ sức ra là bạn sẽ đạt được nhiều lợi nhuận. Quan trọng là chúng ta phải hiểu thực sự về sản phẩm mình đang bán và tâm lý của người dùng, đặt mình vào hoàn cảnh của chính người dùng để tư vấn cho phù hợp”.

Những nỗ lực và cố gắng của M&M Beauty đã được đến đáp xứng đáng chỉ sau gần 2 năm kinh doanh khách hàng có phản hồi rất tốt về chất lượng sản phẩm.

IMG_8346

Tất cả những sản phẩm của M&M Beauty bán cho khách đều đảm bảo chất lượng, được chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên và được kiểm nghiệm kỹ

Nhằm đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, mỹ phẩm M&M Beauty đã phát triển một hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, với phong cách phục vụ khách hàng tận tình, phương châm “ lấy chất lượng làm nòng cốt, lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm” đang từng bước khẳng định thương hiệu, tạo sự tin tưởng với người tiêu dùng của mình trên thị trường trong nước. IMG_8341

Trong thời gian tới mỹ phẩm M&M Beauty sẽ cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu và sự kì vọng của các khách hàng

Ngoài ra M&M Beauty liên tục nghiên cứu cho ra đời các dòng sản phẩm mới, với M&M Beauty mỗi sản phẩm mới ra đời đều là những sản phẩm nổi bật được nghiên cứu kĩ lưỡng và luôn tạo ra những cơn sốt trên thị trường.

IMG_8170

Năm 2017 là năm khởi đầu cho bước chuyển biến đột phá M&M Beauty khi M&M Beauty trở thành thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế và cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu tại nước ngoài đang phân phối tại Việt Nam. Rất nhiều hệ thống đại lý được mở rộng không những trong nước mà còn ở ngoài nước, đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo hứa hẹn sẽ mang lại nhiều đột phá mới.

Hết