18/03/2018 - 03:08
Chia sẻ bài viết lên facebook
18/03/2018 - 03:08

Nam Em “san bằng” tỉ số với Thánh đụng hàng Hà Thu, mỗi tội “đụng” lần nào thất thế lần đó

 

Có vẻ như không chỉ xui xẻo trong chuyện tình cảm và kinh doanh, ngay cả thời trang của Hoa khôi Nam Em cũng trúc trắc lắm đường.

Nếu như cách đây không lâu Á hậu Hà Thu được trao tặng danh hiệu Thánh đụng hàng thì thực tình, Nam Em cũng chẳng hề kém cạnh trong tần suất “mặc chung” váy áo với các chị em đồng nghiệp. Mỗi tội là, đa phần các lần “đụng hàng” nào của Nam Em đều thất thế thảm thương.

Ngay từ đầu năm 2018, Nam Em đã rơi vào tầm ngắm của giới mộ điệu khi “mặc lại” chiếc đầm vàng sang trọng của NTK Phương My, vốn từng được Minh Hằng xúng xính tại Arab Fashion Week.

Nam Em san bằng tỉ số với Thánh đụng hàng Hà Thu, mỗi tội đụng lần nào thất thế lần đó - Ảnh 2.

Nhan sắc thì miễn bàn, có điều kiểu tóc của Nam Em trông quá “mợ” khiến cô vừa dừ vừa mũm mĩm hơn hẳn.

Nam Em san bằng tỉ số với Thánh đụng hàng Hà Thu, mỗi tội đụng lần nào thất thế lần đó - Ảnh 3.

Trong một lần khoe sắc vóc trong chiếc đầm xuyên thấu của NTK Đỗ Long, nàng Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long đã “đụng độ”…

Nam Em san bằng tỉ số với Thánh đụng hàng Hà Thu, mỗi tội đụng lần nào thất thế lần đó - Ảnh 4.

… với hàng loạt mỹ nhân như Hoa hậu Kỳ Duyên, Pé Sam hay An Nguy. Có thể khẳng định rằng Kỳ Duyên là người đẹp tỏa sáng nhất.

Nam Em san bằng tỉ số với Thánh đụng hàng Hà Thu, mỗi tội đụng lần nào thất thế lần đó - Ảnh 5.

Với chiếc đầm lông khá hoành tráng của NTK Lê Thanh Hòa…

… thì Nam Em lại “đụng độ” với Á hậu Thùy Dung, Á hậu Huyền My và Ngọc Châu – Quán quân VNTM. Lần này tuy vượt mặt Huyền My và Thùy Dung về sắc vóc nhưng Nam Em lại kém hẳn Ngọc Châu ở thần thái và đặc biệt là độ dài của đôi chân.

Những đường cong mỹ miều của Elle Trần lại át hẳn Nam Em khi cả hai cùng diện chiếc đầm dạ hội của NTK Anh Thư.

Khi diện cùng mẫu đầm ánh kim với Phạm Hương, Nam Em cũng không thể thay thế được ấn tượng mạnh do đàn chị kiến tạo nên. Có thể khẳng định rằng Nam Em không xấu, mà chẳng qua các “đối thủ” của cô quá trội bật.

Kể cả khi “đối thủ” của cô là Hari Won, Nam Em cũng để lộ yếu điểm của mình là thần thái nhạt nhòa.

Một dịp khác, Á hậu Mâu Thủy lại lấn át Nam Em trong mẫu đầm đỏ của NTK Lê Thanh Hòa. Làn da nâu giòn cùng lối trang điểm tinh tế khác biệt của nàng Á hậu quả thật rất quyến rũ, trong khi đó hình ảnh của Nam Em an toàn quá.

Chiếc đầm xanh rêu này là lý do giới mộ điệu khen hết lời Nam Em. Khi đọ dáng với diễn viên Khánh My, người đẹp không hề kém cạnh chút nào.

Nam Em san bằng tỉ số với Thánh đụng hàng Hà Thu, mỗi tội đụng lần nào thất thế lần đó - Ảnh 12.

Một lần hiếm hoi mà Nam Em “áp đảo” hoàn toàn là khi cô và…

Nam Em san bằng tỉ số với Thánh đụng hàng Hà Thu, mỗi tội đụng lần nào thất thế lần đó - Ảnh 13.

… Hoa hậu H’Hen Niê cùng chung đam mê với chiếc đầm trắng đính hoa của NTK Nguyễn Minh Công. Phong thái điệu đà nữ tính của Nam Em quả thực rất hợp với những thiết kế như thế này.