16/09/2020 - 01:07
Chia sẻ bài viết lên facebook
16/09/2020 - 01:07

Ngoại hình và thần thái – ‘Hiệu ứng hào quang’ nâng tầm đẳng cấp nam doanh nhân

 

Nam giới có phần “thiệt thòi” hơn phụ nữ khi không có nhiều lựa chọn vể sản phẩm cũng như phương pháp chăm sóc da. Thermage FLX Plus giúp giải quyết ‘bài toán’ này khi giúp các anh làm đẹp một cách tự nhiên.

 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đàn ông ngày càng chú ý hơn đến ngoại hình. Trong cuốn sách “Beauty Pays”, nhà kinh tế học David Hamermesh chỉ ra rằng những người có ngoại hình đẹp thường có nhiều khả năng được tuyển dụng, hưởng mức lương cao và có cơ hội đạt được vị trí cao hơn trong xã hội.

Đặc biệt, đối với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì ngoại hình của người lãnh đạo còn nắm vai trò “then chốt” mà người ta gọi đó là “Hiệu ứng hào quang”. “Hiệu ứng hào quang” là một thuật ngữ chỉ sự thiên vị của khách hàng với sản phẩm, với những tố chất đẹp đẽ có thể “tỏa hào quang”, giúp soi rọi những tố chất khác. Chính vì thế, để chinh phục khách hàng, các doanh nghiệp thường đưa những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất của công ty lên làm gương mặt đại diện. Hình ảnh của người đứng đầu doanh nghiệp cũng nằm trong “hiệu ứng hào quang” này. Người lãnh đạo doanh nghiệp nếu có một ngoại hình ưa nhìn, chỉ chu, hấp dẫn sẽ dễ dàng xây dựng được danh tiếng, thương hiệu, nhận được niềm tin của khách hàng và đối tác.

Dù ngoại hình rất quan trọng với nam giới ngày nay, các anh lại có phần “thiệt thòi” so với phụ nữ khi không có nhiều lựa chọn về sản phẩm cũng như phương pháp chăm sóc da. Tâm lý làm đẹp của đàn ông là muốn đẹp một cách tự nhiên, chuẩn nam tính, thật “phong độ” nhưng lại phải tránh được phẫu thuật xâm lấn, tiết kiệm thời gian, và không thay đổi quá nhiều đường nét trên khuôn mặt.

Đáp ứng yêu cầu này, Thermage – công nghệ xóa nhăn, trẻ hóa đang tạo nên cơn sốt thời gian gần đây, nhờ nhiều ưu điểm: chỉ mất 60 phút tiến hành, kết quả có thể duy trì tới 3 năm mà không cần nghỉ dưỡng và có khả năng tác động tới toàn bộ cơ thể, như mắt, mặt, bụng, ngực, mông, bắp tay, đùi sau, bàn tay… một cách tự nhiên.

Tại Việt Nam, Thanh Hằng Beauty Medi là đơn vị áp dụng công nghệ tiên tiến Thermage FLX Plus; đây cũng là một trong những cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam đưa Thermage vào ứng dụng trong 10 năm qua.

Ngoại hình và thần thái - 'Hiệu ứng hào quang' nâng tầm đẳng cấp nam doanh nhân
 Diễn viên – Doanh nhân Bình Minh trải nghiệm dịch vụ Thermage FLX Plus tại Thanh Hằng Beauty Medi

Theo Thanh Hằng Beauty Medi, với công nghệ này, bác sĩ trị liệu giỏi và giàu kinh nghiệm là yếu tố quyết định thành công, bởi việc điều chỉnh năng lượng tác động và can thiệp từng vùng tác động trị liệu cho khách hàng đóng vai trò quan trọng. Bác sĩ trị liệu phải là người hiểu rõ về nguyên lý khoa học của Thermage FLX Plus, nắm vững cấu trúc gương mặt trong giải phẫu.

Thermage FLX Plus còn có nhiều công dụng mà chỉ bác sĩ có trình độ, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm mới có thể khai thác được tối ưu cho khách hàng. Ví dụ, khách muốn giữ gần như nguyên vẹn vùng gò má cao để cảm giác trẻ trung hơn, thì bác sĩ sẽ cân đối với tỷ lệ gương mặt và điều chỉnh xung năng lượng cho phù hợp.

Thanh Hằng Beauty Medi đã mời tiến sĩ – bác sĩ người Mỹ Reza Torchizy, người có 35 năm kinh nghiệm trong điều trị Thermage hợp tác. Đây là chuyên gia từng trị liệu cho nhiều doanh nhân, chính khách và nghệ sĩ nổi tiếng.

Ngoại hình và thần thái - 'Hiệu ứng hào quang' nâng tầm đẳng cấp nam doanh nhân

Ngoại hình và thần thái - 'Hiệu ứng hào quang' nâng tầm đẳng cấp nam doanh nhân

Ngoại hình và thần thái - 'Hiệu ứng hào quang' nâng tầm đẳng cấp nam doanh nhân

Ngoại hình và thần thái - 'Hiệu ứng hào quang' nâng tầm đẳng cấp nam doanh nhân

Nam doanh nhân kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau đều hài lòng sau khi thực hiện Thermage FLX Plus tại Thanh Hằng Beauty Medi.

Ngoài ra, các khách hàng cũng có thêm lựa chọn khi điều trị Thermage bởi Thanh Hằng Beauty Medi sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Da liễu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Clip trải nghiệm dịch vụ Thermage FLX Plus của diễn viên – doanh nhân Bình Minh chỉ trong 45’:

browser not support iframe.

Thanh Hằng Beauty Medi đang triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng nam với voucher 10 triệu đồng khi mua liệu trình Thermage FLX Plus tại Thanh Hằng Beauty Medi.

(Nguồn: Thanh Hằng Beauty Medi)