25/09/2020 - 11:04
Chia sẻ bài viết lên facebook
25/09/2020 - 11:04

Người đàn ông bị cây đè đã tử vong sau phẫu thuật

 

Sau cơn mưa chiều 24/9, người đàn ông bị cây đè được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Dù được các bác sĩ nỗ lực cứu chữa, nạn nhân đã qua đời vào rạng sáng 25/9.

 

Sáng 25/9, bác sĩ Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), cho hay, bệnh nhân nam (30 tuổi) bị cây cổ thụ đổ lên người được đưa vào cấp cứu đã tử vong vì đa chấn thương quá nặng.

Người đàn ông bị cây đè đã tử vong sau phẫu thuật

Nam bệnh nhân bị cây đổ đã không qua khỏi vì chấn thương quá nặng. Ảnh: BVCC

Trước đó, chiều 24/9, nạn nhân bị cây cổ thụ đổ lên người và được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, huyết áp tụt, tri giác lơ mơ.

Tại bệnh viện, kết quả chụp CT cho thấy bệnh nhân bị máu tụ ngoài màng cứng thái dương phải, xuất huyết nhân bèo, xuất huyết khoang dưới nhện thái dương, tụ khí nội sọ.

Trong tình huống khẩn cấp, dù bệnh nhân không có người nhà hay giấy tờ tùy thân, các bác sĩ vẫn quyết định phẫu thuật cho người này. Tuy nhiên, sau 5 giờ phẫu thuật, dù bệnh viện huy động toàn lực để cứu chữa nhưng bệnh nhân vẫn tử vong vì vết thương quá nặng. 

Cây cổ thụ bị đổ có chiều cao 20m, đường kính gốc khoảng 1m. Cây đổ chắn ngang toàn phần đường, 2 chiếc xe máy đậu trước căn nhà đối diện và bảng hiệu cũng bị đè hư hỏng.

Liên Anh

 
 
Tags