19/03/2018 - 03:05
Chia sẻ bài viết lên facebook
19/03/2018 - 03:05

Ngưỡng mộ vì Hương Giang mặc quá đẹp, Hòa Minzy tức tốc đặt may luôn chiếc váy y hệt

 

Màn đụng hàng quả thực rất khó phân thắng bại vì cả Hương Giang lẫn Hòa Minzy đều hết sức quyến rũ, thu hút trong bộ váy của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh.

“Đem chuông đi đánh xứ người” thành công, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang quả thực đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, nhất là với cộng đồng LGBT trên khắp mọi nơi. Bên cạnh đó, BST váy áo mà ekip chuẩn bị cho cô đi thi Hoa hậu cũng được người hâm mộ đánh giá cao. Thậm chí, vì thấy Hương Giang quá tỏa sáng trong vòng thi Tài Năng với bộ váy xuyên thấu của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh , Hòa Minzy đã tức tốc liên hệ đặt may một chiếc y hệt.

Bên cạnh chất liệu xuyên thấu gợi tò mò, bí ẩn thì phom dáng ôm sát, tôn trọn 3 vòng bốc lửa cũng là lí do vì sao chiếc váy này được hai người đẹp đồng loạt yêu thích.

Dù đã giảm cân thành công và sở hữu vóc dáng thon gọn nhưng vì không cao như Hương Giang nên Hòa Minzy phải liên hệ với NTK Lưu Ngọc Kim Khanh để may lại váy theo đúng size của mình.

Quả thực, rất khó để phân định được ai thắng, thua trong cuộc chiến “đụng hàng” này vì Hòa Minzy lẫn Hương Giang đều tỏa sáng theo cách riêng.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai mặc đẹp hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.