28/09/2020 - 21:03
Chia sẻ bài viết lên facebook
28/09/2020 - 21:03

PC Thừa Thiên Huế: Chung tay khắc phục môi trường sau bão số 5

 
Ngày 27/9, hơn 130 cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC Thừa Thiên Huế) tiến hành các hoạt động ngày chủ nhật xanh, cùng chung tay với chính quyền địa phương khắc phục hậu quả cơn bão số 5, sớm đưa TP. Huế trở lại là thành phố xanh, sạch với môi trường thân thiện.
PC Thừa Thiên Huế: Chung tay khắc phục môi trường sau bão số 5
Đoàn viên, thanh niên PC Thừa Thiên Huế thu gom cây cối gãy đưa về nhà máy xử lý rác

Bão số 5 đã gây hậu quả nặng nề đến nhiều mặt tại Thừa Thiên Huế, trong đó, hơn 15.000 cây xanh bị gãy đổ, gây thiệt hại nghiêm trọng về môi trường. Để góp phần dọn dẹp cây xanh gãy đổ, 135 CBCNV PC Thừa Thiên Huế với lực lượng nòng cốt là các đoàn viên thanh niên đã ra quân “Ngày chủ nhật xanh”, dọn dẹp vệ sinh trên nhiều tuyến phố Phan Đình Phùng, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Huệ (TP. Huế), các trung tâm thị trấn, huyện…

Với sự chuẩn bị chu đáo, CBCNV PC Thừa Thiên Huế được chia thành các đội, theo nhiệm vụ được phân công tiến hành chặt hạ cành cây gãy trên các tuyến phố, thu gom rác và tập kết về bãi rác. Bên cạnh đó, công tác dọn dẹp, vệ sinh nơi làm việc, khuôn viên tất cả các đơn vị trực thuộc cũng được thực hiện gọn gàng, trả lại diện mạo thân thiện, chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng được tốt hơn.