13/09/2009 - 12:59
Chia sẻ bài viết lên facebook
13/09/2009 - 12:59

Queenie Skin ra mắt dòng sản phẩm body cao cấp

 

Ngày 11.09.2019 vừa qua, Công ty Dược Mỹ phẩm Queenie đã cho ra mắt sản phẩm Perfect Body Lotion (hay còn gọi là Kem truyền trắng body), một sản phẩm sẽ giúp chăm sóc da bạn trắng sáng hơn. Đây là sự kiện, nhằm đa dạng hóa các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn và hiệu quả của thương hiệu dược mỹ phẩm Queenie Skin trên thị trường mỹ phẩm Việt.

Sự kiện quy tụ ban lãnh đạo cũng hơn 300 thành viên của công ty

Trong không khí trang trọng, sự kiện vinh dự khi có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty Dược Mỹ phẩm Queenie, Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân, Bác sĩ Trần Thị Hoài Hương – Bác sĩ chuyên khoa Da cấp 2 Da liễu, Trưởng khoa dinh dưỡng Bệnh viện Da liễu TP.HCM cùng hàng trăm khách mời VIP là các đại lý, nhà phân phối. Đặc biệt hơn, ca sĩ Quân A.P cũng xuất hiện để mang lại không khí sôi động tại sự kiện.

Mong ước sở hữu một làn da trắng mịn, hồng hào luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu của hầu hết các cô gái. Chính vì thế, Perfect Body Lotion của Queenie Skin ra đời như một liệu pháp chăm sóc da tại nhà cho bạn mà không cần tốn quá nhiều thời gian để đến các trung tâm chăm sóc da hay các thẩm mỹ viện. Với các thành phần an toàn cùng quy trình sản xuất hiện đại nhất, Perfect Body Lotion hy vọng sẽ mang lại cho bạn làn da trắng mịn tự nhiên.

Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân – Cố vấn chiến lược công ty Dược Mỹ Phẩm Queenie Skin

Phát biểu tại sự kiện, chị Nguyễn Tú Quyên – CEO Công ty Dược Mỹ Phẩm Queenie chia sẻ: “Trong mỗi sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Queenie Skin luôn được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành, sự đầu tư quy mô bài bản trên dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo độ an toàn và phù hợp với các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế, để tạo ra các dòng sản phẩm luôn đảm bảo sự an toàn và bên vững cho sắc đẹp của người phụ nữ Việt”.

Tọa đàm cùng bác sĩ Trần Thị Hoài Hương, Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân và các khách mời

Như một sự động viên dành cho những cố gắng, nỗ lực của các hệ thống, đại lý và nhà phân phối sản phẩm, sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều động lực, bãn lĩnh hơn nữa cùng sát cánh và đồng hành với Queenie Skin trong những năm sắp tới, Queenie Skin đã dành tặng những phần thưởng rất hoành tráng cho những thành viên có doanh số cao nhất cho sản phẩm ra mắt lần này.

Công ty đã vinh danh và trao thưởng đến hệ thống có doanh số cao cho sản phẩm mới

Với những tâm huyết được đặt trọn trong từng sản phẩm, Queenie Skin luôn được khách hàng đón nhận là sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đây cũng là dấu ấn và bước ngoặt quan trọng đánh dấu thương hiệu mỹ phẩm Queenie Skin bước lên tầm cao mới. Hứa hẹn trong thời gian tới, Công ty Dược Mỹ Phẩm Queenie sẽ ngày càng phát triển và trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam nhưng chất lượng mang tầm Quốc Tế.