09/08/2018 - 07:46
Chia sẻ bài viết lên facebook
09/08/2018 - 07:46

Lưu Bích Nguyệt – “Người đốt đuốc” soi đường cho WLIN Pearls Việt Nam

 

 

Nhắc đến cái tên Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group nhiều người không còn quá lạ lẫm với người phụ nữ tài năng, xinh đẹp và đầy bản lĩnh. Không chỉ dừng lại là một người phụ nữ thành công trên con đường kinh doanh, bà còn là người kiến tạo và điều hành nên CLB WLIN Pearls- Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế nhằm kết nối các nữ doanh nhân hợp tác và hoàn thiện những kỹ năng để “đẹp hơn- thành công hơn- hạnh phúc hơn”

Sáng ngày 6/8/2018 tại KS Pull Man, Ban điều hành CLB WLIN Pearls – Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế dưới sự sáng lập và điều hành của doanh nhân Lưu Bích Nguyệt đã chính thức ra mắt dưới sự chứng kiến của hàng trăm khách mời tham dự đặc biệt tại buổi còn có sự xuất hiện của bà Lê Trang – Nữ doanh nhân được Forbes bình chọn là một trong 50 người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất Việt Nam lại càng làm chương trình “nóng” hơn bao giờ hết.

Ban điều hành WLIN Pearls chụp ảnh chung cùng khách mời

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch kiến tạo lên WLin Pearls không giấu được niềm vui và sự tự hào khi nhận được sự tin yêu, quý mến và biết ơn tới những khách mời đã dành thời gian đến chúc mừng WLin Pearls và mong muốn WLin Pearls sẽ là “điểm hẹn” của các nữ doanh nhân danh tiếng, uy tín hàng đầu nhiều lĩnh vực. WLin Pearls hứa hẹn sẽ tạo ra cơ hội kinh doanh, giao lưu, chia sẻ, liên kết các ngành nghề và trở thành tổ chức phát triển bền vững và phủ sóng cả nước như cái tên mà nó thể hiện.

IMG_2905

Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch CLB Wlin Pearls

Cùng với chủ tịch Lưu Bích Nguyệt, ban điều hành WLin Pearls cũng chính thức được ra mắt. 10 nữ doanh nhân tài giỏi và xinh đẹp trong Ban điều hành WLin Pearls cùng nhau cam kết chung tay gắn kết tạo ra sân chơi lành mạnh, tạo ra cơ hội kinh doanh kết nối  và trao nhau yêu thương, đầm ấm để WLin Pearls như gia đình thứ 2 của mình.

Ban điều hành của CLB WLIN Pearl bao gồm:

 1. Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group, Chủ tịch sáng lập và điều hành WLIN Pearls
 2. Bà Phó Khánh Chi- Phó trưởng ban sân chơi giải trí Đài TH Hà Nội, PCT Thường trực
 3. Bà Nguyễn Bích Lợi – Giám đốc Công ty đào tạo dịch vụ làm đẹp DalSpa, PCT Thường trực
 4. Bà Hạ Vy – giám đốc Công ty đào tạo làm đẹp người mẫu Việt Nam, PCT Đối ngoại
 5. Bà Đỗ Phương Thảo- giám đốc sáng tạo Hệ thống Salon Vicky Q, PCT Đối ngoại
 6. Bà Dương Ngọc Bích- giám đốc Công ty cổ phần mỹ phẩm vẻ đẹp Việt, GĐ công ty truyền thông Bình Minh, PCT Sự kiện
 7. Bà Đỗ Thị Thu Hiền- Phó GĐ CZ Panter, PCT Sự kiện
 8. Bà Phạm Thị Minh Ngọc – Chủ tịch HĐQT thành viên Công ty TNHH Đầu tư và phát triển công nghệ NNT VN, TGĐ Công ty xây dựng và đầu tư BĐS Hà Nội, PCT Nội dung
 9. Bà Lý Cẩm Tú- Nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Cẩm Tú, PCT Hội viên
 10. Bà Vũ Thanh Hải – Phó chủ tịch Liên hiệp Spa, Thẩm mỹ Việt Nam, PCT Hội viên
 11. Bà Đỗ Thị Tâm – TGĐ Công ty Vinamecin, PCT Phong trào

 

Theo bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch sáng lập và điều hành WLIN Pearls cho biết: “để trở thành thành viên của mạng lưới WLIN Pearls không chỉ là những nữ doanh nhân thành đạt mà còn mang đầy đủ tố chất của một nhà lãnh đạo có tầm –tâm đồng thời có nhiều đóng góp cho cộng đồng”

Mang tâm huyết kết nối các nữ lãnh đạo hơn 100 ngành nghề khác nhau để cùng nhau hợp tác và hoàn thiện để cùng nhau tỏa sáng, nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt- Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group đã cùng các “Thuyền phó” xây dựng nên CLB WLIN Pearls. Tuy mới ngày đầu thành lập còn rất nhiều khó khăn song với niềm tin và sự nhiệt huyết năng lượng của các hội viên đã là động lực lớn cho chị Lưu Bích Nguyệt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này.

Ban điều hành CLB WLIN Pearls Việt Nam

Bà Lưu Bích Nguyệt chia sẻ: “Khi tôi quyết định thành lập nên WLIN Pearls bản thân tôi cũng trăn trở rất nhiều khi bản thân là người tìm đường cho nhiều hội viên. Tôi gặp khó khăn nhiều lắm từ các hội viên khi ai cũng là những người lãnh đạo bận rộn, nhưng tôi cũng thấy bản thân mình may mắn khi có rất nhiều người đã từng làm việc và hiểu được tôi, hiểu được niềm đam mê và công việc tôi sẽ làm. Với tôi đó là hạnh phúc”

Chân dung nữ doanh nhân kiến tạo và điều hành CLB WLIN Pearls – bà Lưu Bích Nguyệt

Tuy mới ngày đầu ra mắt song đã có tới 100 khách mời là các chủ doanh nghiệp là thành công bước đầu của WLIN Pearls. Đặc biệt với sự tham gia của bà Lê Trang đã đem chương trình buổi chia sẻ với chủ đề “Vượt qua rào cản để thành công” đã truyền cảm hứng cho tất cả khách mời tham dự chương trình. Với thông điệp bà muốn truyền: “Hãy trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Hãy làm mọi việc bằng cả trái tim, thì sẽ có một ngày những gì bạn làm từ trái tim sẽ chạm đến trái tim của mọi người” đã khiến cả khán phòng vỡ òa trong hạnh phúc.

Bà Lê Trang đang chia sẻ cùng khách mời về chủ đề “Vượt qua rào cản để thành công”

Bà Lê Trang cho biết: “Tôi rất vinh dự khi được chủ tịch Bích Nguyệt lựa chọn diễn giả tại chương trình. Tuy mới ngày đầu ra mắt, CLB WLIN Pearls đã gây cho tôi ấn tượng đặc biệt khi không đơn thuần là hoạt động nhằm kết nối các nữ lãnh đạo để hợp tác tạo ra giá trị mà còn mang những giá trị tốt đẹp đó lan tỏa tới cộng đồng”

Cùng với tầm nhìn chiến lược cùng sự lãnh đạo tài ba của bà Lưu Bích Nguyệt, thương hiệu thẩm mỹ Bích Nguyệt ngày càng khẳng định sự trường tồn sau 14 năm phát triển. Luôn yêu thích chinh phục những điều cái khó, không bao giờ hài lòng với những gì mình có bà Lưu Bích Nguyệt luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu và hợp tác Quốc tế cống hiến vào ngành thẩm mỹ nhiều công trình điều trị da độc quyền, duy nhất chỉ có tại Bích Nguyệt như Phác đồ trị nám toàn năng Melas Intense. Hơn thế, Bà Lưu Bích Nguyệt cũng là luôn trăn trở cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ nước nhà trong tương lai, để giải quyết bài toán cung- cầu về nguồn nhân lực, tài năng thẩm mỹ trong thời gian tới Bích Nguyệt Academy là học viện đầu tiên đi tiên phong đưa ra Chương trình cải cách giáo dục thẩm mỹ 6.0.

Bà Lưu Bích Nguyệt – chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group và kiến tạo nên Hệ sinh thái thẩm mỹ

Với những cống hiến này bà Lưu Bích Nguyệt đã mang đến cho cho thương hiệu Bích Nguyệt Group nhiều giải thưởng danh giá

Dịch vụ trị nám da tốt nhất 5 năm liên tiếp (2013, 2014, 2015, 2016, 2017) do người tiêu dùng bình chọn

 • Giải thưởng doanh nhân, doanh nghiệp năm 2014, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng.
 • Huy chương Vàng chất lượng dịch vụ trong điều trị nám da năm 2013 Cúp Bàn Tay Vàng (2012)
 • Là địa chỉ duy nhất được nhận Giải Thưởng Hiệu Uy Tín Đông Nam Á (2012) tại Bangkok, Thái Lan.
 • Giải Thương Hiệu Vàng Thăng Long (2011)
 • Giải Bông Hồng Vàng Thủ Đô (2010)