01/04/2018 - 03:09
Chia sẻ bài viết lên facebook
01/04/2018 - 03:09

“Thanh lịch mà vẫn gợi cảm” có nên được dùng để mô tả set đồ này của Khánh Linh (The Face)?

 

Vốn có gu thời trang khá thời thượng và tinh tế nhưng lần này, set đồ của Khánh Linh lại chỉ khiến người ta thấy…sai sai.

Mặc đồ xuyên thấu không phải là sai, nói cách khác, nó còn được coi là một xu hướng rất thịnh hành. Tuy nhiên, hot mấy thì hot, đây vẫn là con dao hai lưỡi, nó vừa có thể giúp bạn gợi cảm quyến rũ nhưng ở một diễn biến khác, nó cũng có thể khiến bạn lọt vào danh sách mặc phô phang, khó hiểu. Hãy thử lấy set đồ gần đây nhất Khánh Linh (The Face) làm ví dụ.

Thanh lịch mà vẫn gợi cảm có nên được dùng để mô tả set đồ này của Khánh Linh (The Face)? - Ảnh 1.

Tham dự một sự kiện khai trương, Khánh Linh chọn cho mình chiếc đầm lưới tua rua trong suốt có màu xanh ngọc mát mắt, mix cùng bộ nội y lẫn giày của Dior và điểm nhấn cuối cùng là chiếc túi nhựa thuộc BST Xuân/Hè 2018 đến từ nhà mốt Chanel. Nghe thì có vẻ là một set đồ hoàn hảo nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại.

Thanh lịch mà vẫn gợi cảm có nên được dùng để mô tả set đồ này của Khánh Linh (The Face)? - Ảnh 2.

Bản thân Khánh Linh gọi đây là sự cộng hưởng ngọt ngào của phong cách thanh lịch và sexy gợi cảm nhưng công bằng mà nói, set đồ này cứ…sai sai. Dù đây đều là loạt item cao cấp, đắt đỏ nhưng khi được đặt cạnh nhau, chúng cứ khiến cô kém sang, khác hẳn với những set chỉn chu, trendy như mọi ngày. Nguyên nhân lớn nhất, có lẽ đến từ chiếc đầm đầy mạo hiểm này.

May mắn thay, gương mặt xinh đẹp cùng cách makeup, làm tóc nhẹ nhàng đã giúp cựu thí sinh The Face gỡ được một bàn thua trông thấy.

Thanh lịch mà vẫn gợi cảm có nên được dùng để mô tả set đồ này của Khánh Linh (The Face)? - Ảnh 3.
Thanh lịch mà vẫn gợi cảm có nên được dùng để mô tả set đồ này của Khánh Linh (The Face)? - Ảnh 4.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy set đồ này của Khánh Linh đẹp không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.